GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 142
Số lượt truy cập: 8910545
QUẢNG CÁO
ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2020- 2022: PHÁT HUY VAI TRÒ, SỨC MẠNH CỦA ĐẢNG TRONG NHÀ TRƯỜNG. 04/03/2020 5:20:57 CH
Được sự cho phép của Ban thường vụ Đảng ủy xã Dương Thủy, vào 13 giờ 30 phút chiều ngày 03 tháng 3 năm 2020, Chi bộ trường THCS Dương Thủy tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020- 2022. Đến dự Đại hội có đồng chí Phạm Quang Tình- Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Dương Thủy; các đồng chí trong ban thường vụ Đảng ủy xã; các đồng chí đại diện Chi bộ các trường học trong xã cùng 17 đồng chí Đảng viên của Chi bộ.

ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2020- 2022:  PHÁT HUY  VAI TRÒ, SỨC MẠNH CỦA ĐẢNG TRONG NHÀ TRƯỜNG.

 

Được sự cho phép của Ban thường vụ Đảng ủy xã Dương Thủy,  vào 13 giờ 30 phút chiều ngày 03 tháng 3 năm 2020, Chi bộ trường THCS Dương Thủy tổ chức  Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020- 2022.

Đến dự Đại hội có đồng chí Phạm Quang Tình- Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Dương Thủy; các đồng chí trong ban thường vụ Đảng ủy xã; các đồng chí đại diện Chi bộ các trường học trong xã cùng 17 đồng chí Đảng viên của Chi bộ.

image002.jpg              Mở đầu Đại hội, đồng chí Hoàng Tấn Đông- Bí thư chi bộ đã đánh giá lại toàn bộ hoạt động của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2017-2020, đồng thời đưa ra những  chỉ tiêu, phương hướng cụ thể cho nhiệm kỳ mới 2020-2022. Bản tổng kết, đánh giá của đồng chí Bí thư đã chỉ ra những kết quả đạt được cũng như thẳng thắn nhìn nhận những điểm chưa làm được của Chi bộ trong nhiệm kỳ vừa qua. Qua đó, bản đánh giá cũng đã chỉ ra được nguyên nhân thành công, hạn chế và rút ra được bài học kinh nghiệm làm định hướng khắc phục trong thời gian tới; Phần phương hướng trong nhiệm kỳ mới 2020-2022  nhấn mạnh lại những thuận lợi cũng như khó khăn trong việc thực hiện nhiệm vụ của Chi bộ. Bản phương hướng đã đề ra những nhiệm vụ chung cho Chi bộ cũng như  nhiệm vụ cho Đảng viên thông qua các chỉ tiêu cụ thể. Thông qua Bản phương hướng, mỗi Đảng viên dễ dàng hình dung ra nhiệm vụ của người cán bộ, giáo viên nói chung, người Đảng viên trong nhà trường nói riêng trong nhiệm kỳ mới. Đồng chí Bí thư đặc biệt nhấn mạnh yêu cầu tiếp tục đổi mới phương pháp dạy học theo hướng tích cực, chủ động, sáng tạo, nâng cao chất lượng dạy học, chất lượng các hoạt động mũi nhọn, lồng ghép giáo dục, tuyên truyền đường lối, chủ trương của Đảng đến học sinh; tiếp tục bồi dưỡng, nâng cao chất lượng đội ngũ một cách toàn diện…        

                        image002.jpg

              Đại hội đã tiếp thu nội dung 3 bản tham luận: “Công tác xây dựng đảng trong sạch vững mạnh gắn với thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ chính trị về học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; “Vai trò của đảng viên trong việc nâng cao chất lương giáo dục toàn diện”;“Vai trò của đảng viên trong việc xây dựng khối đại đoàn kết trong chi bộ và các tổ chức trong trong nhà trường”.

Đại hội cũng đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phạm Quang Tình- Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã. Bài phát biểu chỉ đạo của đồng chí đã ghi nhận những kết quả đã đạt được của Chi bộ trong nhiệm kỳ qua; đồng thời thẳng thắn góp ý, nhấn mạnh hướng khắc phục những tồn tại khách quan để hoàn thành tốt phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới.

                        image004.jpg

Đại hội đã sáng suốt lựa chọn bầu Ban chấp hành Chi ủy nhiệm kỳ 2020- 2022 gồm các đồng chí: Hoàng Tấn Đông- Bí thư chi bộ; đồng chí Võ Thị Thu Hà- Phó bí thư chi bộ và đồng chí Ngô Thị Hiếu- Ủy viên. Đại hội cũng đã bầu Đoàn đại biểu tham dự Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020- 2025 với 07 đồng chí chính thức và 01 đồng chí dự khuyết.

                         image006.jpg

Với tinh thần làm việc tích cực, khách quan, dân chủ, Đại hội kết thúc thành công tốt đẹp vào lúc 17 giờ cùng ngày. Các ý kiến tham luận cũng như phát biểu đều thể hiện sự đồng thuận cao với Phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ mới; đồng thời đề xuất các giải pháp khả thi  tập trung xung quanh mục tiêu làm thế nào để thực hiện thành công các chỉ tiêu cụ thể mà bản phương hướng đã đề ra, đặc biệt là đạt được chất lượng cho các hoạt động mũi nhọn và chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh. Tin tưởng và hy vọng rằng, chi bộ THCS Dương Thủy sẽ phát huy tối đa vai trò tiên phong, mẫu mực của Đảng trong trường học, mỗi Đảng viên là cán bộ, giáo viên sẽ phát huy hết năng lực, trách nhiệm của người Đảng viên để thực hiện thành công, hiệu quả nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020- 2022.

 

                                                                                                      Đỗ Thị Hải

TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Hoàng Tấn Đông Principal
Hoàng Tấn Đông Principal
Nguyễn Thị Nhung - QTM
Nguyễn Thị Nhung - QTM
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ DƯƠNG THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882783 - Email: thcsduongthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com