THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 42
Số lượt truy cập: 6240546
QUANG CÁO
NHỮNG CÂU DANH NGÔN HAY VỀ SÁCH
Sách không chỉ là nguồn tri thức vô tận đối với mỗi người mà ngày càng có nhiều minh chứng khoa học cho thấy những tác động rất tốt của việc đọc sách đối với sự phát triển cả về thể chất lẫn trí tuệ và tâm hồn. BBT xin gửi đến những câu danh ngôn hay về sách:
BÀI TUYÊN TRUYỀN VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM
Thứ hai, 15/04/2019 09:41
Hưởng ứng "Tháng hành động vì an toàn thực phẩm" năm 2019 với chủ đề của tháng hành động: "Nói không với thực phẩm giả, thực phẩm kém chất lượng. Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng”. Trường THCS Dương Thủy tiếp tục tổ chức các hoạt động tuyên truyền, giáo dục cho học sinh hiểu về tầm quan trọng của vệ sinh an toàn thực phẩm.
SINH HOẠT DƯỚI CỜ: TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG CÁC TNXH- BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG, GIÁO DỤC ĐẠO ĐỨC HỌC SINH
Thứ ba, 09/04/2019 03:32
Với mục tiêu đổi mới hình thức, nội dung sinh hoạt chào cờ, thời gian vừa qua, Trường THCS Dương Thủy đã tổ chức nhiều buổi nói chuyện dưới cờ có ý nghĩa giáo dục tích cực, ý nghĩa. Thông qua các buổi nói chuyện dưới cờ, các em học sinh được tuyên truyền, giáo dục những hiểu biết về cuộc sống, xã hội, những kỹ năng sống bổ ích. Sáng hôm nay, Thứ Hai, ngày mồng 8 tháng 4 năm 2019, buổi sinh hoạt dưới cờ đã mang đến cho các em những kiến thức bổ ích với chuyên đề “Tuyên truyền phòng chống các TNXH- Bạo lực học đường và Giáo dục đạo đức học sinh”
BÀI TUYÊN TRUYỀN: GIỚI TÍNH TÂM LÍ SỨC KHỎE SINH SẢN VỊ THÀNH NIÊN
Thứ bảy, 06/04/2019 09:27
Kính thưa BHG nhà trường, các thầy cô giáo, thưa toàn thể các em học sinh thân mến! Chăm sóc sức khỏe vị thành niên là một vấn đề xã hội rất quan tâm, nếu không được cung cấp kiến thức đầy đủ sẽ dễ dẫn đến nhiều nguy cơ ảnh hưởng xấu đến đạo đức lối sống, việc học hành, có khả năng ảnh hưởng đến cả tương lai sự nghiệp của các em, đến chất lượng dân số của toàn xã hội.
Giới thiệu sách tháng 4: “Búp sen xanh” Tác giả: Sơn Tùng
Thứ sáu, 05/04/2019 09:40
Kính thưa quý thầy, cô giáo! Xin chào các em thân yêu ! Trong đời sống tinh thần của mỗi chúng ta, sách đóng vai trò rất quan trọng: Sách là chiếc chìa khoá vạn năng mở cửa lâu đài trí tuệ và tâm hồn con người, là người thầy siêu việt thắp sáng trong ta nguồn tri thức vô tận, dạy chúng ta biết sống và biết hy sinh; Sách là kho tàng tri thức quan trọng đối với tất cả mọi người bởi sách ghi lại những kiến thức, những giá trị của cuộc sống mà người đi trước đã kiếm tìm, học tập, trải nghiệm và truyền lại cho thế hệ sau. Những cuốn sách có nội dung tốt sẽ đưa đến cho chúng ta không chỉ những hiểu biết mới mà còn cả những sự suy nghĩ tìm tòi và sự biến đổi về tâm hồn.
KẾT QUẢ THI ĐẤU MÔN ĐIỀN KINH CẤP THCS
Thứ sáu, 29/03/2019 08:07
Ban tổ chức giải Thể dục Thể thao học sinh huyện Lệ Thủy năm học 2018-2019 xin giới thiệu kết quả thi đấu các nội dung môn Điền kinh cấp THCS như sau:
BÀI TUYÊN TRUYỀN HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ NGÀY NƯỚC THẾ GIỚI 2019
Thứ ba, 26/03/2019 09:10
Kính thưa quý thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân yêu! Lời đầu tiên xin gửi tới quý thầy cô giáo cùng tất cả các em học sinh lời chúc sức khỏe, gặt hái được nhiều thành công trong các hội thi sắp tới. Hưởng ứng ngày Nước Thế giới trường THCS Dương Thủy tổ chức tuyên truyền đến toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên và học sinh về tầm quan trọng của nước sạch nhằm nâng cao ý thức giữ gìn nguồn nước sạch và vệ sinh môi trường. Cùng với đó là tổ chức các hoạt động lao động vệ sinh khơi thông cống rãnh, vệ sinh môi trường.
NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE, TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN.
Thứ ba, 26/03/2019 08:50
Hòa chung với không khí vui tươi của tuổi trẻ cả nước tích cực chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Chi đoàn trường THCS Dương Thủy cũng đã có những hoạt động hưởng ứng một cách tích cực, sôi nổi và đầy ý nghĩa. Ngay từ những ngày đầu tháng 3, Chi đoàn đã phối hợp với liên đội và chuyên môn của nhà trường để phát động tháng thi đua “Tiến bước lên đoàn” với nhiều hoạt động lý thú và bổ ích. Đặc biệt, chiều hôm nay, 13 giờ 30 phút, ngày 25 tháng 3 năm 2019, Chi đoàn đã phối hợp với xã đoàn Dương Thủy, tổ chức thành công “Lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” và “Ngày hội thiếu nhi vui khỏe, tiến bước lên đoàn”.
LỊCH SỬ RA ĐỜI CỦA ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH
Chủ nhật, 24/03/2019 09:41
Mùa xuân năm 1931, từ ngày 20 đến ngày 26/3, tại Hội nghị Ban chấp hành Trung ương Đảng lần thứ 2, Trung ương Đảng đã giành một phần quan trọng trong chương trình làm việc để bàn về công tác thanh niên và đi đến những quyết định có ý nghĩa đặc biệt, như các cấp ủy Đảng từ Trung ương đến địa phương phải cử ngay các ủy viên của Đảng phụ trách công tác Đoàn.
VÕ THỊ SÁU VÀ QUẢ LỰU ĐẠN TIÊU DIỆT QUÂN THÙ
Thứ hai, 18/03/2019 03:12
Chị Võ Thị Sáu sinh vào năm 1933 ở xã Phước Thọ, quận Đất Đỏ, nay là huyện Long Đất, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Chị được sinh ra ở vùng quê giàu truyền thống cách mạng. Vào năm 1947, khi chỉ mới 14 tuổi chị đã gia nhập Đội Công an xung phong quận Đất Đỏ với mong muốn trừng trị bọn ác ôn. Kể từ đó, chị đã trở thành người chiến sĩ trinh sát làm nhiệm vụ phá tề, trừ gian với nhiều chiến công lẫy lừng.
Xem tin theo ngày
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hoàng Tấn Đông Principal 
Nguyễn Thị Hoài Thu - QTM 
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC TRƯỜNG THCS DƯƠNG THỦY - LỆ THỦY - QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882783 * Email: thcsduongthuy@lethuy.edu.vn