Số người đang online: 24
QUẢNG CÁO
Thằng Đỏ
Thứ năm, 04/03/2010 08:45
Thằng Đỏ, em trai mình là một cậu bé rất tinh nghịch và lì lợm, đặc biệt là năm lớp 4 này. Trời! Nó chạy lăng xăng, leo trèo, nhảy nhót cả ngày mà không biết mệt.
Rộn rã... mùa xuân đến!
Thứ năm, 04/03/2010 10:28
Khi tiết trời bất ngờ trở nên ấm áp hơn thường lệ, cơn mưa phùn ghé qua làm những tán lá bàng khẳng khiu ,trơ trụi trong sân trường bỗng nhú lộc non xanh. Khi sắc vãng tươi của hoa mai, sắc hồng thắm của hoa đào lan toả khắp các đuờng làng ngõ xóm, đó là lúc mùa xuân đang về.
Thiêng liêng hai chữ Tình bạn
Thứ tư, 10/02/2010 12:49
Tình bạn là tình cảm thiêng liêng, cao cả đối với mỗi con người. Và hơn thế nó còn là một phần trong cuộc sống của con người, con người có thể nghèo, có thể vất vả nhưng sẽ trở thành kẻ cô độc nếu con người đó không có tình bạn
CHÀNG TRAI ĐA TÀI CỦA LỚP 9B
Thứ hai, 08/02/2010 03:39
Cao 1,63m, cân nặng trên 50kg cộng thêm vẻ bề ngoài cao ráo, phong độ đẹp trai, ít ai có thể ngờ được rằng cậu thiếu niên đó đang còn là học sinh lớp 9, trường THCS Dương Thủy - Lệ Thủy - Quảng Bình. Không những học giỏi đều các môn văn hóa, chàng trai của chúng ta còn chơi giỏi các môn thể thao như bóng đá, cầu lông, điền kinh, bơi lội và đặc biệt là môn bóng chuyền. Vì vậy, chỉ tính trong đầu năm 2010 này, cậu đã “rinh” về 2 giải nhất; được chọn vào đội tuyển thi đấu bóng chuyền của huyện tiếp tục luyện tập để tham gia thi đấu cấp tỉnh.
Xem tin theo ngày

Lê Đức Hiệp admin