BÀI TUYÊN TRUYỀN HƯỞNG ỨNG “THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ AN TOÀN THỰC PHẨM NĂM 2024"
Việc đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong chiến lược chăm sóc, bảo vệ sức khỏe con người và còn là quyền cơ bản của mỗi người dân; an toàn thực phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, phát triển giống nòi, tăng cường nguồn lực con người, là nền tảng cho sự phát triển kinh tế - xã hội và hỗ trợ đắc lực cho việc giảm nghèo bền vững ở mỗi địa phương, quốc gia.
NGỌN LỬA YÊU SÁCH ĐƯỢC NHEN NHÓM, THỔI BÙNG TỪ HỘI THI KỂ CHUYỆN THEO SÁCH"
Thứ sáu, 19/04/2024 08:35
Để hưởng ứng hưởng ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 3 năm 2024, chiều ngày 17/4/2024 Liên đội và thư viện trường THCS Dương Thủy phối hợp tổ chức hội thi “Kể chuyện theo sách”. Hoạt động có ý nghĩa này nhằm hướng đến thông điệp tích cực “Sách:Nhận thức – Đổi mới – Sáng tạo”; “Sách cho tôi, cho bạn”. Hoạt động còn nhằm tôn vinh giá trị sách, một nét đẹp trong đời sống xã hội và văn hóa đọc trong toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn trường. Đồng thời, thư viện nhà trường còn phát động chương trình “Góp một cuốn sách nhỏ đọc ngàn cuốn sách hay” để xây dựng tủ sách nhà trường, phục vụ cho công việc học tập của thầy cô, học sinh.
PHÒNG GD&ĐT LỆ THỦY: THÀNH CÔNG Ở HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TỈNH LẦN THỨ XVI NĂM 2024"
Thứ hai, 15/04/2024 02:37
Từ ngày 08/4 đến 11/4/2024 Sở GD&ĐT Quảng Bình đã tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh lần thứ XVI, Hội khỏe lần này đã thu hút gần 2.000 vận động viên tham gia với đủ 8 môn thi đấu, cụ thể gồm: bóng bàn, bơi lội, bóng chuyền, bóng đá, cầu lông, cờ vua, đá cầu và điền kinh. Tham gia tại Hội khỏe Phù đổng cấp tỉnh lần thứ XVI, đoàn thể thao Phòng GD&ĐT huyện Lệ Thủy tham gia đủ 8 môn thi đấu với 138 vận động viên, hơn 40 huấn luyện viên, nhân viên, ban chỉ đạo.
BÀI TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG BỆNH DẠI"
Thứ tư, 03/04/2024 09:28
Thực hiện công điện số 01/ CĐ-UBND của UBND huyện Lệ Thủy ngày 26/3/2024 Về việc thực hiện nghiêm công tác phòng chống bệnh Dại. Nhân vên Y tế trường THCS Dương Thủy xin gửi đến CB, GV, NV, Học sinh và phụ huynh một số thông tin về bệnh Dại và cách phòng tránh.
GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 3 "DÀNH CHO MẸ MÓN QUÀ CỦA TINH YÊU"
Thứ năm, 28/03/2024 02:43
Tôi muốn viết những vần thơ về mẹ Để đọc lên cho nước mắt trào rơi Vì có gì đẹp đẽ nhất trên đời Thiêng liêng nhất phải chăng là tình mẹ. Kính thưa quý vị đại biểu, các thầy cô giáo cùng các em học sinh thân mến!
THÁNG BA! THÁNG CỦA YÊU THƯƠNG
Chủ nhật, 10/03/2024 10:00
Có phải là xuân mới lại về nữa hay không mà lòng người vẫn còn cảm xúc rạo rực, bâng khuâng bởi những khoảnh khắc tươi mới của mùa xuân còn sót lại vào những ngày đầu tháng 3. Mùa xuân bây giờ dường như không còn rực rỡ, đầy hoa, đầy nắng như những ngày đầu xuân nữa. Vậy mà khi nhìn những lộc non đang đâm chồi trên những tán cây giữa sân trường, khiến lòng ai cũng ngẩn ngơ xao xuyến.
8/3- TỰ HÀO TRUYỀN THỐNG NGƯỜI PHỤ NỮ XƯA VÀ NAY
Thứ bảy, 02/03/2024 09:45
Mỗi độ tháng 3 về, trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em phụ nữ nói riêng và toàn xã hội nói chung lại cùng nhau háo hức đón chào kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Trong không khí vui tươi của những hoạt động chào mừng Kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và tổ chức “Tuần lễ Áo dài” năm 2023, chúng ta cùng ôn lại truyền thống vẻ vang của người phụ nữ.
GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 2
Thứ ba, 20/02/2024 09:58
Xin chào các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân yêu! Khác với mọi năm, năm nay kỳ nghĩ tết dài hơn vì lí do dịch bệnh không mong muốn. Chúng ta mọi người mọi nhà đều phải lo cho sức khỏe của mình. Nhưng không vì thế mà chúng ta quên đi công việc của mình. Và rồi chúng ta cũng phải đến trường, dạy dỗ và học tập. Hôm nay, những ngày xuân ngập tràn nắng nhẹ, thời tiết rất chiều lòng người. Trong không khí này thư viện trường sẽ giới thiệu cho các bạn cuốn sách “Học cách hoàn thiện bản thân”. Đây là cuốn sách mà chúng ta ai cũng nên khám phá và tìm hiểu đấy ạ.
BÀI TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG TÁC HẠI BIA RƯỢU THUỐC LÁ
Thứ hai, 19/02/2024 04:07
Thực hiện Kế hoạch số 140/GDĐT ngày 16/02/2024 của Phòng GD&ĐT v/v tăng cường phòng, chống tác hại của rượu, bia trong trường học. Nhân viên Y tế trường xin gửi đến bài tuyên truyền phòng chống tác hại của rượu bia, thuốc lá trong trường học.
TRƯỜNG THCS DƯƠNG THỦY: TUYÊN TRUYỀN GIÁO DỤC PHÁP LUẬT- AN TOÀN GIAO THÔNG VÀ PHÒNG CHỐNG CHÁY NỔ
Thứ ba, 30/01/2024 03:50
Với mục tiêu tuyên truyền, giáo dục cho học sinh những hiểu biết, kỹ năng cơ bản để sống và học tập an toàn, lành mạnh, không vi phạm pháp luật, đúng 07 giờ ngày 29 tháng 01 năm 2024, Công an huyện Lệ Thủy phối kết hợp với Ban công an xã Dương Thủy, xã đoàn, cùng với Trường THCS Dương Thủy đã tổ chức thành công buổi hoạt động ngoại khóa phổ biến, giáo dục Pháp luật với chủ đề “Tuyên truyền về an toàn giao thông và phòng chống cháy nổ”.
Xem tin theo ngày

Lê Đức Hiệp admin