GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 27
Số lượt truy cập: 11417202
QUẢNG CÁO
CHUNG TAY ĐẨY LÙI COVID - 19 05/05/2021 9:52:05 SA
Thực hiện công văn số 682/UBND-NCVX ngày 3/5/2021 của UBND tỉnh về viêc tăng cường các biện pháp phòng chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh về Công văn số 416/PGDĐT ngày 4/5/2021 của Phòng giáo dục và Đào tạo về tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. BCĐ phòng chống dịch bệnh COVID-19 Trường THCS Dương Thủy xin gửi tới các em nghững thông tin tuyên truyền về phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Các em học sinh thân mến, hiện tại tình hình dịch covid-19 đang diễn biến phức tạp trên thế giới nói chung và việt nam nói riêng.  Sau một khoảng thời gian 13 ngày không có ca lây nhiễm trong cộng đồng thì từ ngày 29/4 đã xuất hiện 5 ca bệnh lây nhiễm trong cộng đồng lây nhiễm từ một ca mắc Covid hoàn thành cách ly. Để đảm bảo an toàn cho các em học sinh tại trường học.  Ban chỉ đạo phòng chống dịch covid-19 nhà trường trường đưa ra 1 số thông tin để giúp các em phòng tránh dịch bệnh tốt nhất. Ban chỉ đạo phòng chống dịch covid -19 yêu cầu các bậc phụ huynh các em học sinh thực hiện nghiêm 1 số yêu cầu sau:

 1. Các em học sinh khi đi từ nhà tới trường và ngược lại phải đeo khẩu trang Khi có dấu hiệu bất thường về sức khỏe (ho, sốt, khó thở...) phải thông báo cho ban giám hiệu nhà trường, nhân viên Y tế để được khám, tư vấn và điều trị kịp thời.

          2. Cha mẹ học sinh không vào trong khu vực trường học. Bảo vệ nhà trường hạn chế cho người không có nhiệm vụ vào trường.

          3. Nhà trường yêu cầu cán bộ, giáo viên, học sinh thường xuyên rửa tay với nước sạch và xà phòng, dung dịch sát khuẩn tay trước khi vào lớp học, sau mỗi giờ ra chơi, sau khi đi vệ sinh và khi thấy tay bẩn; phối hợp với phụ huynh học sinh theo dõi sức khỏe của học sinh hằng ngày; bảo đảm cho các phòng học được thông thoáng, tăng cường thông gió tự nhiên bằng cách mở cửa sổ, cửa ra vào.

          4. Thực hiện vệ sinh khử khuẩn trường, lớp, bỏ rác đúng nơi quy định, nhất là khăn giấy sau khi sử dụng, khẩu trang (nếu dùng một lần) khi thay phải được bỏ ngay vào thùng rác và rửa tay bằng xà phòng và nước sạch.

          5. Hạn chế tập trung đông người, không tụ tập trong giờ ra chơi.

          6. Thực hiện khai báo Y tế đối với học sinh đi ngoại tỉnh hoặc đi từ vùng dịch, người thân đi từ vùng dịch về.

7. Để bảo đảm an toàn sức khoẻ, phụ huynh, học sinh, giáo viên cần nghiêm túc chấp hành các quy định về phòng, chống dịch Covid-19 theo hướng dẫn của Bộ y tế, Bộ giáo dục và Đào tạo.

8. Học sinh lưu ý không nên dùng chung các đồ vật cá nhân như cốc, chai nước, khăn tay...; nên sử dụng bình nước uống cá nhân.

9. Thực hiện tốt thông điệp 5K: Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tụ tập – Khai báo Y tế

Hình ảnh 5K: “CHUNG SỐNG AN TOÀN VỚI ĐẠI DỊCH COVID-19”.

 01.jpg

1.jpg


NVYT: Nguyễn Thị Nhung
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Hoàng Tấn Đông Principal
Hoàng Tấn Đông Principal
Nguyễn Thị Nhung - QTM
Nguyễn Thị Nhung - QTM
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ DƯƠNG THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882783 - Email: thcsduongthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com