GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 37
Số lượt truy cập: 11417202
QUẢNG CÁO
MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS DƯƠNG THỦY 10/04/2021 6:17:02 SA
Khi thanh âm của tiếng chim chiền chiện kêu vọng từ xa đưa tới, những cơn gió thổi nhẹ mơn man, dịu dàng đung đưa qua các cành lá; những ánh nắng chiếu rọi còn chưa gay gắt, chói chang nhưng đã xua đi những cơn mưa phùn đỏng đảnh. Đó là dấu hiệu báo hiệu thời tiết giao mùa từ cuối xuân sang đầu hạ cũng dần hiện ra rõ ràng hơn. Dường như, chị xuân đang luyến lưu muốn ở lại để cùng giao hòa với đất trời song không thể nào cưỡng lại cái quy luật nghiệt ngã của thời tiết. Vậy là, cô hạ bắt đầu làm công việc tỏa nắng của mình. Và như thế cũng đồng nghĩa với việc mùa hè đã đến thật gần.

Cứ mỗi độ mùa hè đến, chúng tôi- những con người gắn bó với phấn trắng, mực đen lại nôn nao vì biết rằng mình sắp được nghỉ hè. Và năm nào cũng thế, trước khi được nghỉ hè bao giờ chúng tôi cũng tất bật với công việc cuối năm học. Biết được sự vất vả của anh chị em, chiều ngày 8 tháng 4 năm 2021 được sự nhất trí của BGH nhà trường, Công đoàn Trường THCS Dương Thủy tổ chức sinh nhật để thể hiện sự quan tâm dành cho anh chị em đoàn viên. Đây là hoạt động thường kì đầy ý nghĩa được tổ chức mỗi quý một lần để chúc mừng ngày sinh nhật các công đoàn viên trong tháng 1, 2,3. Thông qua hoạt động tổ chức sinh nhật hàng quí, các đoàn viên công đoàn có điều kiện để chia sẻ, động viên lẫn nhau, góp phần động viên tinh thần để đoàn viên củng cố thêm tình đoàn kết, đóng góp công sức và trí tuệ để cùng với nhà trường hoàn thành thành tốt nhiệm vụ năm học.

111.jpg

Mùa hè đã đến bên hiên trường

Trong buổi sinh nhật lần này có sự tham gia của BGH nhà trường, BCH Công đoàn cùng tất cả các anh chị em đoàn viên Công đoàn. Mặc dù tổ chức sinh nhật hơi muộn bởi công việc bận rộn của trường, của lớp nhưng ai cũng vui vẻ, hạnh phúc. Trong ánh nắng chiều dịu nhẹ, mọi người dành những lời chúc chân thành gửi đến 7 đoàn viên: Hiếu, Thương, Phượng, Lan, Nguyên, Hương, Hải, Trang.

112.jpg

113.jpg

Những ly nước cất lên cùng những tiếng cười nói giòn tan làm cho bầu không khí thật sự vui vẻ, náo nhiệt. Khoảng cách giữa cán bộ quản lí, giáo viên và nhân viên dường như không còn nữa, mọi người cùng xích lại gần nhau hơn như tình thân của gia đình. Những câu nói đùa vui, hóm hỉnh, những câu chuyện hàn huyên về cuộc sống gia đình hằng ngày được các anh chị em đưa ra chia sẻ. Rất hiếm hoi, chúng tôi mới có những dịp vui chơi như thế này. Chúng tôi gác lại chuyện chuyên môn công việc, gác lại những lo lắng tủn mủn bởi con cái, gia đình để cùng nhau hưởng những giây phút an yên bên những đồng nghiệp thân yêu của mình. Khép lại một ngày làm việc vất vả, lo toan chúng tôi cùng vui vẻ để lấy lại sức lực và tinh thần, bắt đầu những ngày làm việc mới tràn trề năng lượng.

115.jpg

Hy vọng rằng, mái ấm Công đoàn trường THCS Dương Thủy chúng ta vẫn mãi mãi là mái ấm thứ hai, luôn quan tâm, chăm lo đến đời sống tinh thần của anh chị em; là nơi đủ sự tin tưởng để chúng ta gửi gắm bao nỗi niềm, tâm sự. Để rồi, mai này dù bất cứ anh chị em nào trong công đoàn có rời xa mái ấm này thì vẫn luôn nhớ về ngôi nhà chung yêu dấu, nhớ về những tình cảm chân thật mình đã từng dành cho nhau với một sự trân quý. Chúng ta hãy cùng nhau xây dựng, giữ gìn và bảo vệ những tình cảm tốt đẹp này, để dù có bão giông có ập đến thì cũng chỉ dừng lại ở ngoài cánh cửa ngôi nhà mình các anh chị em nhé!

114.jpg


GV: Lê Thị Đài Trang
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Hoàng Tấn Đông Principal
Hoàng Tấn Đông Principal
Nguyễn Thị Nhung - QTM
Nguyễn Thị Nhung - QTM
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ DƯƠNG THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882783 - Email: thcsduongthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com