GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 241
Số lượt truy cập: 7646475
QUẢNG CÁO
TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018 - 2019 VÀ TRAO QUÀ CỦA CÔNG TY TNHH BÌNH TÂN 28/05/2019 10:26:06 SA
Trong tiết trời dịu mát hiếm hoi của ngày hè, chiều hôm nay, 27 tháng 5 năm 2019, Trường THCS Dương Thủy đã tiến hành tổng kết năm học 2018- 2019 trong toàn thể học sinh giữa rực rỡ cờ hoa và nhiều cung bậc cảm xúc khó quên.


     1111111111111111111.jpg


   Đến dự buổi tổng kết, phía đại biểu có ông Phạm Tiến Nhâm - Chủ tịch hội khuyến học xã; Bà Võ Thị Quyên - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh của trường; Ông Trần Nho Liêm- P.Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh; Ông Phạm Tấn Văn - Chủ tịch Hội đồng đội xã Dương Thủy;  Ông Nguyễn Châu Minh Tùng - đại diện Công ty TNHH Bình Tân; Về phía nhà trường có đầy đủ tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và toàn thể 226 học sinh trong toàn trường. 

          Thầy giáo Võ Sỹ Kỳ, Phó hiệu trưởng nhà trường, thay mặt Nhà trường đánh giá tổng kết hoạt động của năm học 2018-2019, đồng thời nêu phương hướng hoạt động hè và năm học mới 2019- 2020. Bản đánh giá tổng kết đã nêu cô động những thành tích đạt được của thầy và trò trong suốt năm học; đồng thời phân tích, nhìn nhận lại những nhược điểm cần khắc phục trong thời gian nghỉ hè và năm học tới.


2019.28.05.1.jpg

Thầy giáo Võ Sỹ Kỳ đọc báo cáo tổng kết năm học 2018-2019


           Buổi lễ tổng kết diễn ra trong bầu không khí yêu thương, khi cả thế giới đang hướng tới ngày Quốc tế thiếu nhi 01.6, dành những gì tốt đẹp nhất cho trẻ em. “Tương lai của thế giới” . Trong mạch ngầm cảm xúc đó, những phần thưởng từ nhà trường, từ hội khuyến học xã nhà và những món quà tặng từ lòng hảo tâm của công ty TNHH Bình Tân khiến cho không khí  trở nên ấm áp và giàu ý nghĩa nhân văn đầy xúc động. 


2019.28.05.3.jpg

Ông Phạm Tiến Nhâm - CT Hội khuyến học xã tặng thưởng cho học sinh


          Nhà trường cùng với Hội khuyến học xã đã tuyên dương, trao thưởng cho 40 em học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi, 87 em học sinh tiên tiến và 3 lớp đạt danh hiệu lớp tiên tiến, 1 lớp đạt danh hiệu lớp tiên tiến xuất sắc trong năm học.  Đồng thời, trao phần thưởng cho các bạn học sinh đạt thành tích qua các hội thi học sinh giỏi, học sinh năng khiếu cấp huyện, cấp tỉnh. Những phần thưởng tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa tinh thần lớn lao, là sự động viên, khích lệ kịp thời để các cá nhân và tập thể có thêm nhiều động lực phấn đấu tiếp trên những chặng đường phía trước. 


2019.28.05.4.jpg

Thầy giáo Võ Sỹ Kỳ trao thưởng cho các em học sinh đạt giải cấp Tỉnh


          Điều đặc biệt phấn khởi là, trong buổi tổng kết buổi chiều hôm nay, có 100 em học sinh nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Công ty TNHH Bình Tân. Nhà trường đã tham mưu, lựa chọn 100 em học sinh, là các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, các em biết vươn lên, vượt khó để học tập và rèn luyện tốt để được nhận quà. Quà tặng là mỗi em một đôi dép hiệu BITA’S trị giá 200.000đ. Món quà với ý nghĩa “Giày học đường, tiếp bước tài năng trẻ”, thực sự là nguồn động viên, chia sẻ kịp thời, đầy tính nhân văn. 

999999999999.jpg

Ông Nguyễn Châu Minh Tùng - Đại diện công ty Bình Tân tặng quà cho học sinh


   Chứng kiến hình ảnh các em học sinh đón nhận món quà đầy ý nghĩa này, lòng chúng tôi cảm thấy ấm áp, hân hoan vì sự lan tỏa của tình người. Sự động viên, chia sẻ này thể hiện sự quan tâm sâu sắc của cộng đồng, những tấm lòng vàng đối với các thế hệ học sinh nói chung và đối với học sinh nghèo vượt khó nói riêng. Tin chắc rằng, nhận được những món quà, các em nhận được tình cảm ấm áp, yêu thương, sự sẻ chia, để thấy hạnh phúc và trân trọng, biết ơn những tấm lòng, để rồi từ đó các em biết phấn đấu, vươn lên nhiều hơn nữa, cố gắng nhiều hơn nữa, gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong học tập và rèn luyện, để xứng đáng với sự quan tâm và kỳ vọng của gia đình, nhà trường và xã hội.

          Cũng tại buổi tổng kết này, cô Tổng phụ trách Võ Thị Thanh Lan đã thay mặt nhà trường và Liên đội, dặn dò hết sức tỉ mỉ đến học sinh những kiến thức, kỹ năng sống an toàn, như kỹ năng phòng tránh tai nạn giao thông, phòng tránh tai nạn đuối nước…  Liên đội và Hội đồng đội xã đã tiến hành ký cam kết bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương. Bản cam kết đã thể hiện rõ sự quan tâm, phối hợp chặt chẽ giữa nhà Nhà trường và địa phương trong việc quản lí, bảo vệ học sinh trong dịp hè nhằm đảm bảo cho các em có một kỳ nghỉ hè thực sự vui, khỏe, an toàn.  


2019.28.05.5.jpg

Bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương

Chiều hè khép lại trong làn gió mát nhẹ, dịu dàng, dễ chịu, trong  sự thành công mĩ mãn của  buổi lễ tổng kết năm học. Điều đọng lại trong lòng thầy trò chúng tôi và đại biểu là  nhiều  hứng khởi, nhiều niềm vui, niềm tin và hy vọng mới. Tin chắc rằng, thầy và trò Trường THCS Dương Thủy sẽ tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được trong năm học 2018- 2019,  khắc phục những hạn chế trong năm qua, mang theo cả những yêu thương của chiều hôm nay vào kì nghỉ, để có một kỳ nghỉ hè vui tươi, an toàn, hạnh phúc  và cùng nhau hướng tới những mục tiêu mới, nhiệm vụ mới phía tương lai...               

Đỗ Thị Hải
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Hoàng Tấn Đông Principal
Hoàng Tấn Đông Principal
Nguyễn Thị Nhung - QTM
Nguyễn Thị Nhung - QTM
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ DƯƠNG THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882783 - Email: thcsduongthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com