GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 32
Số lượt truy cập: 11580722
QUẢNG CÁO
Rộn rã... mùa xuân đến! 04/03/2010 10:28:05 SA
Khi tiết trời bất ngờ trở nên ấm áp hơn thường lệ, cơn mưa phùn ghé qua làm những tán lá bàng khẳng khiu ,trơ trụi trong sân trường bỗng nhú lộc non xanh. Khi sắc vãng tươi của hoa mai, sắc hồng thắm của hoa đào lan toả khắp các đuờng làng ngõ xóm, đó là lúc mùa xuân đang về.

Xuân tới, hồi sinh sức sống cho muôn loài. Xuân như một phép màu làm vạn vật bừng tỉnh. Xuân tươI vui từ cáI nắng vàng ửng lên trên nền trời xanh biếc không một gợn mây, từ một mầm non mới nhú lên ở một thân cây khẳng khiu, từ nhữnh cơn mua phùn lất phất vô hại. Những cánh chim én xuất hiện trên bầu trời mải miết, mải miết bay…Vườn hoa nhà ai bỗng rực rỡ sắc màu: loa kèn, lay ơn, thược dược đua nhau khoe sắc. Tầm xuân rộn rã kháp nẻo đường. Quất chín đỏ bên vòm xanh không che nổi những chùm hoa chi chít thoảng hương. Đào và mai đua nhau khoe sắc.

Khắp đường làng tưng bừng rộn rã. Các của hàng đông nghẹt người. Các em nhỏ ra đường với các túi lì xì đeo bên mình. Các anh chị thanh niên thì tung tăng với các bộ áo quần rực rỡ. Các cô, các bà thì bận rộn với việc gói bánh chưng, bánh giày. Thoang thoảng đâu đây mùi mứt gừng nhà ai đang nấu như mang âm hưởng ngày tết lan toả khắp mọi nhà. Không khí lúc này thật hối hả, vạn vật chạy đua với thời gian, mọi người mong ngóng phút sum họp, gần  gũi. Những lo toan trên khuôn mặt người lớn bị che lấp bởi vẻ mặt rạng ngời, háo hức của trẻ thơ. Mọi nhà đều sắm sửa để xuân sang, tết đến gia đình được an lành, hạnh phúc

Mùa xuân là mùa đầu tiên của năm. Bước sang mùa xuân cũng đồng nghĩa bước sang một năm mới. Chúng ta lại thêm một tuổi. Mừng cho trẻ em lơn hơn một chút song tóc cha lại bạc thêm vài sợi, trán mẹ thì hàn nhăn chút nữa, còn giờ ta''cứng cáp'' hơn xưa.

Tiếng chim hót vang lừng khắp chốn. Nơi nơi mang sắc xuân tràn đầy, van vật đang tận hưởng cáI nét thanh tao mà lộng lẫy của mùa xuân. Năm mới đến rồi, một chân trời mới lại mở ra trước mắt mọi người. Và bạn sẽ đạt được thành công dù phải trải qua nhiều gian nan, thử thách. Mọi thứ sẽ tôt đẹp hơn vì luôn có Nàng xuân truyền nhựa sống

Võ Hoàng Ngân - CLB PVN
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Hoàng Tấn Đông Principal
Hoàng Tấn Đông Principal
Đặng Thị Huyền - QTM
Đặng Thị Huyền - QTM
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ DƯƠNG THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882783 - Email: thcsduongthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com