GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 104
Số lượt truy cập: 8876879
QUẢNG CÁO
CHÀNG TRAI ĐA TÀI CỦA LỚP 9B 08/02/2010 3:39:24 CH
Cao 1,63m, cân nặng trên 50kg cộng thêm vẻ bề ngoài cao ráo, phong độ đẹp trai, ít ai có thể ngờ được rằng cậu thiếu niên đó đang còn là học sinh lớp 9, trường THCS Dương Thủy - Lệ Thủy - Quảng Bình. Không những học giỏi đều các môn văn hóa, chàng trai của chúng ta còn chơi giỏi các môn thể thao như bóng đá, cầu lông, điền kinh, bơi lội và đặc biệt là môn bóng chuyền. Vì vậy, chỉ tính trong đầu năm 2010 này, cậu đã “rinh” về 2 giải nhất; được chọn vào đội tuyển thi đấu bóng chuyền của huyện tiếp tục luyện tập để tham gia thi đấu cấp tỉnh.

Sy_Duong-Thuy.gif
       Hoàng Văn Sỹ là con thứ 4 trong một gia đình mà cả bố và mẹ đều làm nông nghiệp. Công việc đồng áng vất vả quanh năm mà chẳng dư giả gì. Toàn bộ tiền bạc, công sức đã dồn về cho 4 anh em Sỹ đang tuổi ăn tuổi học. Hơn ai hết, anh em Sỹ nhận thấy rõ điều đó, bởi vậy mấy anh em Sỹ đa phần đều học giỏi, đặc biệt là Sỹ.

Trong đợt thi Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện diễn ra cuối tháng 1/2010 vừa qua, Hoàng Văn Sỹ  đạt giải nhất ở nội dung nhảy xa, với thành tích 5,34m. Về bóng chuyền, em cũng đã lọt vào “mắt xanh” của những huấn luyện viên dạn dày kinh nghiệm nên em đã được gọi vào trong đội tuyển bóng chuyền của huyện luyện tập để tham gia thi đấu ở những giải lớn. Không mải mê với thành tích trong lĩnh vực thể dục thể thao, Sỹ còn học giỏi các môn văn hóa. 9 năm liền là học sinh tiên tiến. Đặc biệt trong đợt thi vòng loại tuyển chọn vào đội tuyển học sinh giỏi huyện môn Địa lí vừa qua, chàng trai đa tài của chúng ta đã vượt qua rất nhiều đối thủ nặng kí để vươn lên vị trí quán quân.

Mặc dù có nhiều thành tích dáng nể như vậy, nhưng Sỹ vẫn luôn tỏ ra khiêm tốn, luôn gần gũi, giúp đỡ bạn bè trong học tập, rèn luyện.

Khi được hỏi về những ước mơ trong tương lai, Sỹ chỉ cười và nói rằng, chặng đường phía trước còn dài và nhiều chông gai thử thách. Nhưng nếu được quyền chọn lựa, em mong muốn sau này trở thành một cầu thủ bóng chuyền thật giỏi, chơi ở các đội bóng có tiếng tăm trong nước.

Ước mơ muôn đời vẫn chỉ là mơ ước nếu chúng ta không đặt ra mục tiêu để hướng tới, nếu chúng ta không cố gắng vượt qua thử thách. Hy vọng Sỹ có thật nhiều sức khỏe và cả những lời động viên cổ vũ của gia đình, thầy cô và bạn bè để em có thể đạt được ước mơ của mình!

TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Hoàng Tấn Đông Principal
Hoàng Tấn Đông Principal
Nguyễn Thị Nhung - QTM
Nguyễn Thị Nhung - QTM
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ DƯƠNG THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882783 - Email: thcsduongthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com