GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 112
Số lượt truy cập: 8531574
QUẢNG CÁO
THÀNH CÔNG TỪ ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS DƯƠNG THỦY 08/10/2019 9:37:04 SA
Tiếp nối thành công từ Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2019-2020, Hội nghị công đoàn, vào chiều ngày 05 tháng 10 năm 2019 được sự cho phép của chi bộ Đảng, Ban giám hiệu nhà trường, Liên đội trường THCS Dương Thủy đã long trọng tổ chức Đại hội liên đội năm học 2019-2020.

Tham dự với Đại hội, Liên đội trường THCS Dương Thủy rất vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu như: anh Phạm Tấn Văn, Bí thư xã đoàn xã Dương Thủy; bác Trần Nho Liêm, Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh; chị Trần Thị Kiến Trúc, TPT Đội trường Tiểu học Dương Thủy; thầy giáo Hoàng Tấn Đông, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; thầy giáo Võ Sỹ Kỳ, Chủ tịch công đoàn, Phó hiệu trưởng nhà trường; cùng tất cả các thầy cô giáo, các anh chị phụ trách và 32 em học sinh trường THCS Dương Thủy.

          Trong không khí tưng bừng, vui tươi và trang trọng, Đại hội được mở đầu bằng những tiết mục văn nghệ sôi động, đặc sắc được dàn dựng công phu của các em đội viên trong Liên đội. Và để ôn lại truyền thống lịch sử hào hùng, vẻ vang của dân tộc, đại hội đã thực hiện nghi lễ chào cờ đầy trang nghiêm với phút sinh hoạt truyền thống ấn tượng như lời vang vọng của non sông. Nó đã làm cho bầu không khí của buổi lễ trở nên nghiêm trang, khơi gợi tình yêu nước và lòng tự hào dân tộc trong lòng mỗi người.  

           Đại hội đã được nghe bản Báo cáo Tổng kết hoạt động Đội năm học 2018- 2019 và thông qua phương hướng hoạt động năm học 2019-2020 do em Hoàng Thị Yến Nhi thay mặt BCH Liên đội trình bày. Bản báo cáo đã nhìn nhận, đánh giá thiết thực các mặt hoạt động trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong năm học 2018 - 2019. Năm học qua, Ban chỉ huy cùng toàn Liên đội THCS Dương Thủy vui mừng đạt được rất nhiều thành tích trong các phong trào chung do Hội đồng Đội đề ra, đó là thành tích nổi bật về nề nếp và đặc biệt là thành tích học tập đáng khích lệ của học sinh. Liên đội đã tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền, nói chuyện truyền thống, các phong trào như nuôi heo đất, chăm sóc nhà bia, thi đua giờ học tốt và buổi học tốt để chào mừng các ngày lễ lớn của quê hương, đất nước. Bên cạnh đó, bản báo cáo cũng thẳng thắn chỉ ra một số tồn tại mà Liên đội mắc phải và mạnh dạn đưa ra những mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp cụ thể cho năm học tới..

          Cũng tại Đại hội, Liên đội đã thảo luận nhiều vấn đề quan trọng, thiết thực, với hoạt động học tập và rèn luyện của học sinh. Các đội viên và các chi đội có thành tích nổi bật trong năm học 2018-2019 đã đóng góp cho Đại hội những ý kiến hay bằng các bản tham luận chu đáo, có ý nghĩa xây dựng như: “Đội viên làm gì để học tốt” (em Nguyễn Thị Hường, lớp 9B trình bày); “Làm gì để xây dựng chi đội mạnh” (em Phạm Thị Thanh Uyên, lớp 7B trình bày); “Làm như thế nào để xây dựng trường học thân thiện, an toàn” (em Trần Thị Tâm, lớp 8B trình bày).

          Tham gia đóng góp, xây dựng cho sự thành công của đại hội không thể không kể đến vai trò của các đại biểu. Đến tham dự với Đại hội, thầy giáo Hoàng Tấn Đông - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã biểu lộ sự vui mừng và biểu dương những kết quả cũng như sự cố gắng mà Liên đội đạt được. Đặc biệt, thầy giáo đã ghi nhận hai thành tích nổi bật, đáng tự hào của Liên đội, đó là việc duy trì số lượng và nâng cao chất lượng học tập của học sinh. Thầy giáo cũng gửi gắm sự kì vọng của mình khi bước vào thềm năm học mới, Liên đội sẽ tiếp tục xây dựng tốt phong trào Trường học thân thiện, học sinh tích cực bằng các giải pháp cụ thể như các bản tham luận đã nêu. Đại hội còn được tiếp thu ý kiến chỉ đạo, chia sẻ của anh Phạm Tấn Văn, Bí thư xã đoàn xã Dương Thủy. Bài phát biểu của anh đã thể hiện sự ghi nhận những thành tích của Liên đội đóng góp lớn trong việc xây dựng nhà trường, cũng như phong trào chung của xã nhà.  Trong năm tới, anh tin tưởng, kì vọng vào những thành tích mới của Liên đội để giữ vững danh hiệu Liên đội vững mạnh xuất sắc.

          Để xây dựng Liên đội vững mạnh hơn nữa, Đại hội đã bầu ra 09 đội viên có đủ năng lực đảm nhận nhiệm vụ vào BCH Liên đội mới trong nhiệm kỳ 2019-2020.  Hy vọng rằng, BCH Liên đội mới cùng với sự sáng tạo, nhiệt huyết của chị Tổng phụ trách Đội sẽ phát huy hết năng lực, trách nhiệm của mình để góp phần đưa phong trào của Liên đội ngày càng đi lên, viết tiếp trang sử vẻ vang cho truyền thống Nhà trường.

Một số hình ảnh tại đại hội. 


Trang 1.jpgTrang 2.jpgTrang 3.jpgtrang 5.jpgtrang 6.jpg

Lê Thị Đài Trang
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Hoàng Tấn Đông Principal
Hoàng Tấn Đông Principal
Nguyễn Thị Nhung - QTM
Nguyễn Thị Nhung - QTM
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ DƯƠNG THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882783 - Email: thcsduongthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com