DANH MỤC CHÍNH
    TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018 - 2019 VÀ TRAO QUÀ CỦA CÔNG TY TNHH BÌNH TÂN
    Trong tiết trời dịu mát hiếm hoi của ngày hè, chiều hôm nay, 27 tháng 5 năm 2019, Trường THCS Dương Thủy đã tiến hành tổng kết năm học 2018- 2019 trong toàn thể học sinh giữa rực rỡ cờ hoa và nhiều cung bậc cảm xúc khó quên.
    LỆ THỦY: TUYÊN DƯƠNG HỌC SINH GIỎI, GIÁO VIÊN GIỎI NHÂN KỶ NIỆM 129 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH
    Thứ hai, 20/05/2019 04:09
    Ngày 18/5, huyện Lệ Thủy đã tổ chức Lễ tuyên dương học sinh giỏi (HSG) năm học 2018 - 2019 nhằm vinh danh các học sinh có thành tích xuất sắc trong các cuộc thi của tỉnh, kỳ thi chọn HSG quốc gia các môn văn hóa từ tiểu học đến THPT năm 2019 và các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác bồi dưỡng HSG các cấp trong năm học.
    SINH HOẠT DƯỚI CỜ: HƯỞNG ỨNG CHƯƠNG TRÌNH “AN TOÀN GIAO THÔNG CHO NỤ CƯỜI NGÀY MAI” VÀ TRAO HỌC BỔNG CHO HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ
    Thứ ba, 14/05/2019 11:16
    Sáng hôm nay, Thứ hai, ngày 13 tháng 5 năm 2019, trong cái nắng tươi mới của buổi sáng đầu hè, trường THCS Dương Thủy diễn ra buổi sinh hoạt dưới cờ đặc biệt đầy hứng khởi với chủ đề: “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” và Lễ trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó, do công ty TNHH Gianh Thúy tài trợ.
    THÁNG NĂM LẠI NHỚ ĐẾN NGƯỜI
    Thứ sáu, 10/05/2019 08:53
    Khi nói về Hồ Chí Minh chúng ta nói đến một hiện tượng đặc biệt trong thế kỷ XX. Người là nơi kết đọng của tinh hoa thời đại và văn hoá dân tộc. Bác đã hòa vào núi sông đất nước, tư tưởng của Người trở thành niềm tin chân lý cho các thế hệ người Vệt Nam. Tháng Năm lại về, ta lại nhận thấy Bác như đang ở bên, trong lần sinh nhật thứ 129 của Người, lòng ta thêm một lần nữa thổn thức, trái tim ta thêm một lần nữa rung động.
    BÀI TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG TAI NẠN ĐUỐI NƯỚC TRONG MÙA HÈ
    Thứ bảy, 04/05/2019 04:04
    Thực hiện Công văn số 362/GD&ĐT ngày 02/05/2019 của Phòng GD&ĐT Lệ Thủy về việc tăng cường các giải pháp phòng, chống tai nạn do đuối nước cho trẻ em, học sinh trong mùa hè 2019. Trường THCS Dương Thủy thực hiện tuyên truyền cho phụ huynh, học sinh về cách phòng chống tai nạn đuối nước trong mùa hè năm 2019.
    TRƯỜNG THCS DƯƠNG THỦY: HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VIỆT NAM
    Chủ nhật, 21/04/2019 09:49
    Để hưởng ứng Ngày đọc sách Việt Nam lần thứ VI năm 2019, chiều ngày 20/4/2019 Liên đội và thư viện trường THCS Dương Thủy phối hợp tổ chức hội thi “Trưng bày và giới thiệu sách”. Tham dự hội thi có sự hiện diện của thầy giáo Võ Sỹ Kỳ - Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường, Bà Võ Thị Quyên - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh cùng GV, NV và 226 học sinh trường THCS Dương Thủy.
    NHỮNG CÂU DANH NGÔN HAY VỀ SÁCH
    Thứ tư, 17/04/2019 09:02
    Sách không chỉ là nguồn tri thức vô tận đối với mỗi người mà ngày càng có nhiều minh chứng khoa học cho thấy những tác động rất tốt của việc đọc sách đối với sự phát triển cả về thể chất lẫn trí tuệ và tâm hồn. BBT xin gửi đến những câu danh ngôn hay về sách:
    BÀI TUYÊN TRUYỀN VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM
    Thứ hai, 15/04/2019 09:41
    Hưởng ứng "Tháng hành động vì an toàn thực phẩm" năm 2019 với chủ đề của tháng hành động: "Nói không với thực phẩm giả, thực phẩm kém chất lượng. Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng”. Trường THCS Dương Thủy tiếp tục tổ chức các hoạt động tuyên truyền, giáo dục cho học sinh hiểu về tầm quan trọng của vệ sinh an toàn thực phẩm.
    SINH HOẠT DƯỚI CỜ: TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG CÁC TNXH- BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG, GIÁO DỤC ĐẠO ĐỨC HỌC SINH
    Thứ ba, 09/04/2019 03:32
    Với mục tiêu đổi mới hình thức, nội dung sinh hoạt chào cờ, thời gian vừa qua, Trường THCS Dương Thủy đã tổ chức nhiều buổi nói chuyện dưới cờ có ý nghĩa giáo dục tích cực, ý nghĩa. Thông qua các buổi nói chuyện dưới cờ, các em học sinh được tuyên truyền, giáo dục những hiểu biết về cuộc sống, xã hội, những kỹ năng sống bổ ích. Sáng hôm nay, Thứ Hai, ngày mồng 8 tháng 4 năm 2019, buổi sinh hoạt dưới cờ đã mang đến cho các em những kiến thức bổ ích với chuyên đề “Tuyên truyền phòng chống các TNXH- Bạo lực học đường và Giáo dục đạo đức học sinh”
    BÀI TUYÊN TRUYỀN: GIỚI TÍNH TÂM LÍ SỨC KHỎE SINH SẢN VỊ THÀNH NIÊN
    Thứ bảy, 06/04/2019 09:27
    Kính thưa BHG nhà trường, các thầy cô giáo, thưa toàn thể các em học sinh thân mến! Chăm sóc sức khỏe vị thành niên là một vấn đề xã hội rất quan tâm, nếu không được cung cấp kiến thức đầy đủ sẽ dễ dẫn đến nhiều nguy cơ ảnh hưởng xấu đến đạo đức lối sống, việc học hành, có khả năng ảnh hưởng đến cả tương lai sự nghiệp của các em, đến chất lượng dân số của toàn xã hội.