DANH MỤC CHÍNH
  THỐNG KÊ TRUY CẬP
  Số người đang online: 45
  Số lượt truy cập: 6379263
  QUANG CÁO
  TRƯỜNG THCS DƯƠNG THỦY: NĂM HỌC MỚI, HỨA HẸN NHIỀU THÀNH CÔNG MỚI 9/27/2018 1:36:45 PM
  Ngày 25 tháng 9 năm 2018, trường THCS Dương Thủy đã tiến hành tổ chức “Hội nghị công chức, viên chức năm học 2018 - 2019” nhằm đánh giá những thành tựu đạt được trong năm học 2017 - 2018 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018- 2019.

            A.Đ4.PNG

  Quang cảnh Hội nghị


  Về dự Hội nghị về phía Đảng ủy, Ủy ban xã Dương Thủy có sự hiện diện của ông Nguyễn Văn Phúc - PBT Thường trực Đảng ủy, ông Lê Viết Dựng - PBT Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã, các ông bà đại diện cho các ban ngành trực thuộc xã. Về phía đại diện Ban cha mẹ học sinh có bà Nguyễn Thị Quyên - Trưởng ban và các đòng chí trong Ban thường trực. Về phía nhà trường có đồng chí Hoàng Tấn Đông - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng cùng toàn thể các cán bộ, giáo viên và nhân viên trong Hội đồng sư phạm nhà trường.


  a.đ1.PNG

  Đồng chí Hoàng Tấn Đông báo cáo trước Hội nghị


  Hội nghị được nghe đồng chí Hoàng Tấn Đông báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 - 2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018 - 2019. Báo cáo đã đánh giá đầy đủ, toàn diện những thành tích và tồn tại về các mặt hoạt động trong năm học trước, đồng thời đề ra những nhiệm vụ trọng tâm và các chỉ tiêu, giải pháp cụ thể của nhà trường trong năm học mới.

  Năm học 2018 - 2019, nhà trường quyết tâm thực hiện thắng lợi những nhiệm vụ trọng tâm. Để làm tốt điều này, cần thực hiện tốt những giải pháp cơ bản như:

  1. Tiếp tục triển khai Kế hoạch số 610/KH-UBND ngày 09/6/2015 của UBND tỉnh về việc Thực hiện Chương trình hành động số 27-CTr/TU ngày 29/9/2014 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ tám Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI); Kế hoạch 107-KH/HU của Ban Thường vụ Huyện ủy Lệ Thủy; Chương trình hành động của Bộ GD&ĐT thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW ngày 04/11/2013 Hội nghị lần thứ tám Ban Chấp hành Trung ương khóa XI về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo.

  2. Tiếp tục triển khai thực hiện Nghị quyết số 88/2014/QH13 ngày 28/11/2014 và Nghị quyết 51/2017/QH14 ngày 21/11/2017 về việc đổi mới chương trình, sách giáo khoa phổ thông; Chỉ thị 16/CT-TTg ngày 18/6/2018 của Thủ tướng Chính phủ về đẩy mạnh đổi mới chương trình, sách giáo khoa giáo dục phổ thông.

  3. Thực hiện tốt công tác duy trì số lượng. Giữ vững và nâng cao chất lượng phổ cập GDTHCS. Đẩy mạnh xây dựng xã hội học tập và học tập suốt đời.

  4. Tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Làm tốt công tác giáo dục truyền thống, giáo dục kỹ năng sống. Nâng cao chất lượng giáo dục đại trà. Tăng cường hiệu quả bồi dưỡng HSG, học sinh năng khiếu và tổ chức các hội thi.

  5. Tiếp tục đổi mới và sáng tạo trong quản lý và tổ chức các hoạt động giáo dục.

  6. Tích cực tham mưu xây dựng cơ sở vật chất, tiếp tục củng cố, duy trì trường đạt chuẩn quốc gia sau 5 năm

  7. Tiếp tục triển khai thực hiện tốt công tác dạy học ngoại ngữ, công tác phòng chống đuối nước tiến tới phổ cập bơi an toàn.

  8. Thực hiện công tác đánh giá cán bộ quản lý, giáo viên theo chuẩn nghề nghiệp mới (Thông tư 14 và Thông tư 20).

  Sau báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của cán bộ, giáo viên. Các tham luận đã nêu bật được những kinh nghiệm, những giải pháp hữu hiệu để nâng cao chất lượng dạy và học để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2018 - 2019. 


  A.Đ2.PNG

  Đồng chí Lê Viết Dựng - PBT Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Dương Thủy  phát biểu


  Hội nghị cũng được nghe ý kiến phát biểu của ông Lê Viết Dựng - PBT Đảng ủy - Chủ tịch UBND  xã Dương Thủy. Trong bài phát biểu, đồng chí đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng chí cũng đã căn dặn thầy và trò nhà trường luôn đoàn kết, phấn đấu, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của mình. Đồng chí Chủ tịch cũng rất tin tưởng và kì vọng vào những thay đổi có tính chất bước ngoặt, cơ bản và toàn diện của tập thể HĐSP cũng như bản thân của người đứng đầu đơn vị. Câu nói: “Tôi rất ấn tượng và phấn khởi trước những thành tích mà nhà trường đạt được” được đồng chí Chủ tịch UBND xã nhắc đi nhắc lại như một sự ghi nhận, niềm tự hào về ngôi trường có truyền thống gần 60 năm xây dựng và trưởng thành.

  Két thúc Hội nghị, toàn thể CB-GV-NV trong HĐPS đã nhất trí biểu quyết thông qua các chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp được trình bày tại dự thảo kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học. Điều này thể hiện sự quyết tâm khắc phục mọi khó khăn, đưa phong trào dạy học của đơn vị bước lên tầm cao mới: Tập thể lao động xuất sắc, năm học 2018 - 2019.

  Trường THCS Dương Thủy bước vào năm học mới 2018 - 2019 với những xuất phát điểm hết sức thuận lợi: đó là sự đoàn kết, nhất trí cao trong nhận thức và hành động của tập thể các thành viên trong HĐSP, là năm học kế thừa và phát huy các thành tích cao mà tập thể cán bộ, giáo viên đã làm được trong các năm học trước. Đặc biệt là sự quan tâm lãnh chỉ đạo sát đúng của cơ quan chủ quản, của các cấp ủy đảng và chính quyền địa phương. Sự hợp tác, trợ giúp hết sức đắc lực, thiết thực và hữu hiệu của hội phụ huynh học sinh trong công tác xã hội hóa giáo dục.

  Với truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, nghiêm túc hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, chấp hành tốt quy định của nhà trường, của ngành, tập thể cán bộ công chức, viên chức trường THCS Dương Thủy tin tưởng một năm học mới hứa hẹn nhiều thành công mới.


  A.Đ3.PNG

                                          Các đại biểu về dự Hội nghị


   

  Đỗ Đức Thuần
  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  Hoàng Tấn Đông Principal 
  Nguyễn Thị Hoài Thu - QTM 
  ĐĂNG NHẬP

  Tên đăng nhập
  Mật khẩu
  HÌNH ẢNH
  LIÊN KẾT WEBSITE


  BẢN QUYỀN THUỘC TRƯỜNG THCS DƯƠNG THỦY - LỆ THỦY - QUẢNG BÌNH
  Điện thoại: 052.3882783 * Email: thcsduongthuy@lethuy.edu.vn