D2
NM
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 92
Số lượt truy cập: 5819987
QUANG CÁO
TRƯỜNG THCS DƯƠNG THỦY HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VIỆT NAM LẦN THỨ 5 4/26/2018 11:28:40 AM
Chiều ngày 24 tháng 4, Trường THCS Dương Thủy tổ chức triển khai ngày hội đọc sách và một số hoạt động chào mừng Ngày sách Việt Nam năm 2018. Đến dự với buổi lễ có Thầy giáo Hoàng Tấn Đông Bí thư chi bộ -Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Võ Sỹ Kỳ P. Hiệu trưởng, Ban đại diện hội cha mẹ học sinh, 23 CB, GV, NV và toàn thể 232 học sinh tham dự ngày hội.

   TRƯỜNG THCS DƯƠNG THỦY HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VIỆT NAM LẦN THỨ 5

 

Chiều ngày 24 tháng 4, Trường THCS Dương Thủy tổ chức triển khai ngày hội đọc sách và một số hoạt động chào mừng Ngày sách Việt Nam năm 2018. Đến dự với buổi lễ có Thầy giáo Hoàng Tấn Đông Bí thư chi bộ -Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Võ Sỹ Kỳ P. Hiệu trưởng, Ban đại diện hội cha mẹ học sinh, 23 CB, GV, NV và toàn thể 232 học sinh tham dự ngày hội.

            Thông qua việc tổ chức Ngày sách Việt Nam nhằm xây dựng và phát triển phong trào đọc sách trong nhà trường, hướng tới xây dựng một xã hội học tập, một nét đẹp trong đời sống xã hội. Khẳng định vai trò, tầm quan trọng của sách trong công tác nghiên cứu, học tập, rèn luyện, cập nhật và nâng cao kiến thức, tiếp cận tri thức nhân loại ; tôn vinh giá trị của sách. Khuyến khích đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong toàn thể CB, GV, NV và học sinh toàn trường. Góp phần nâng cao trình độ, chất lượng đào tạo của nhà trường trong giai đoạn đất nước đổi mới và hội nhập. Tạo môi trường thân thiện, lành mạnh để học sinh có điều kiện giao lưu học tập, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học, qua đó góp phần thực hiện phong trào “Trường học thân thiện – Học sinh tích cực”.

               Hưởng ứng Ngày hội đọc sách, Thư viện trường đã tổ chức nhiều hoạt động như khuyến khích học sinh đến thư viện đọc sách ngoài giờ học, triển lãm sách, giới thiệu sách, kể chuyện theo sách...

Cụ thể Thư viện đã tổ chức thi kể chuyện theo sách và giới thiệu sách cho toàn thể học sinh và đạt kết quả tốt. Hội thi được các em học sinh hưởng ứng rất tích cực. Và kết quả Hội thi đã được cộng vào điểm thi đua của các lớp. Các em học sinh rất vui vẻ, phấn khởi và đầu tư công phu cho các tiết mục của lớp mình.

Chính niềm vui trên khuôn mặt của các em học sinh tham gia ngày hội, sự nhiệt tình hưởng ứng của toàn thể CB, GV, NV đã giúp cho người làm công tác thư viện cảm thấy yêu nghề hơn, hạnh phúc hơn, để tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp giáo dục toàn diện.

Thông qua Ngày hội đọc sách này nhà trường, thư viện  đã kêu gọi toàn thể CB, GV, NV, Hội phụ huynh và học sinh quyên góp những bản sách hay, thiết thực cho thư viện để các em có thể đọc thêm nhiều hơn nữa.... cụ thể là quyên góp được 161 bản sách các loại tương ứng với số tiền là 4.975.100đ.

Đúng 17h ngày 24/4/2018 buổi lễ  Ngày sách Việt Nam lần thứ 5 đã khép lại. Có thể nói đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa thiết thực hiệu quả, giúp học sinh biết yêu quý trân trọng gìn giữ sách như gìn giữ bản thân mình. Giáo dục các em thói quen đọc sách, biết thư viện là nơi lưu giữ sách và tầm quan trọng của thư viện mang lại cho việc học, giải tỏa những giờ phút căng thẳng trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Có thể nói sự thành công của " Ngày hội đọc sách" hôm nay là bước khởi đầu cho việc CB, GV, NV, Hội phụ huynh và HS tiếp tục niềm đam mê đọc sách cũng như những giá trị bổ ích từ những cuốn sách hay mang lại.

Một số hình ảnh của ngày hội:

 

                                                                                                                             

image002.jpg

 

image004.jpg

 

 

 

image006.jpg

 

 

 

 

 

 

image008.jpg

 

 

 

 

image010.jpg

 

image012.jpg

 

 

 

 

image014.jpg

                                                                           

                                Thư viện trường THCS Dương Thủy

 

 

 

 

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hoàng Tấn Đông Principal 
Nguyễn Thị Hoài Thu - QTM 
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC TRƯỜNG THCS DƯƠNG THỦY - LỆ THỦY - QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882783 * Email: thcsduongthuy@lethuy.edu.vn