THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 109
Số lượt truy cập: 6089416
QUANG CÁO
CHI ĐOÀN THCS DƯƠNG THỦY SÔI NỔI VỚI NHỮNG HOẠT ĐỘNG KỈ NIỆM 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN 26/3 3/27/2018 4:44:23 PM
Với chủ đề “Tuổi trẻ sáng tạo xây dựng đất nước", Tháng Thanh niên năm 2018 đã và đang diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực và ý nghĩa trên cả nước. Hòa chung vào không khí sục sôi đó, tuổi trẻ Trường THCS Dương Thủy cũng đã có nhiều hoạt động bề nổi, chứng tỏ sức trẻ của mình trên quê hương cách mạng Dương Thủy.


ĐOÀN 2018 3.PNG


Theo đó, sáng ngày 24 tháng 3 vừa qua, được sự chỉ đạo của Xã đoàn Dương Thủy, sự quan tâm lãnh chỉ đạo sâu sát của Chi bộ, Nhà trường và Công đoàn, Chi đoàn trường THCS Dương Thủy đã tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” theo tinh thần của Hội đồng Đội huyện Lệ Thủy.


ĐOÀN 2018 2.PNG


Sau các nghi thức long trọng của phần lễ, anh Lê Giáp Tý - P. Bí thư xã đoàn - Chủ tịch HĐĐ xã Dương Thủy đã có bài diễn văn ôn lại truyền thống 87 năm vẻ vang, tự hào của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Tiếp đó là lễ chuẩn y, kết nạp 06 Đoàn viên mới (và cũng là những Đoàn viên học sinh đầu tiên của Nhà trường trong năm học 2017 - 2018).


ĐOÀN 2018 4.PNG


Tiếp sau đó là phần hội với nhiều trò chơi hấp dẫn, gay cấn được các em chờ đợi nhất. Đầu tiên là phần thi nhảy dân vũ trên nền nhạc. Ở phần thi này, các em đã thể hiện được sự năng động, trẻ trung và vui tươi qua những điệu nhảy hết sức đều đặn và đẹp mắt. Sau phần thi nhảy dân vũ, các lớp, chi đội lại chia ra theo khối 6-7 và 8-9 để thực hiện tiếp các trò chơi đổ nước vào chai, nhảy bao bố và phần thi kéo co.


đoàn 2018 7.PNG


Ở các phần thi, các em đã thể hiện được sự khéo léo, phối kết hợp với nhau thật ăn ý; sức khỏe và tính kỉ luật, đoàn kết trong từng phần thi cũng được thể hiện rất tốt trên sân chơi lí thú và bổ ích này. Tất cả các em đều tỏ ra phấn khởi, hào hứng và vui vẻ qua từng phần thi.


ĐOÀN 2018 6.PNG


Cô Đặng Thị Huyền - Bí thư Chi đoàn cho biết, thông qua các hoạt động nhằm giáo dục cho học sinh truyền thống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, lòng biết ơn, tự hào về truyền thống vinh quang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tạo động lực mạnh mẽ cho học sinh phấn đấu rèn luyện, học tập. Đồng thời, qua những lần tổ chức như thế này, tạo không khí thi đua sôi nổi, tích cực rèn luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, tích cực tham gia các hoạt động do Liên đội và Chi Đoàn tổ chức, phấn đấu trở thành đoàn viên, công dân có ích cho xã hội.


ĐOÀN 2018 5.PNG


Kết thúc ngày hội với nhiều nội dung phong phú và bổ ích, Ban tổ chức cũng đã chọn ra được những đội thi có thành tích tốt nhất, xứng đáng nhất như sau: Giải nhất thuộc về các lớp 9A và 7B, giải Nhì thuộc về 8A, 7A, giải Ba là các lớp 6B, 9B và giải Khuyến khích thuộc về hai lớp 6A và 8B.


đoàn 2018 9.PNG


Những phần quà được trao, những cái bắt tay thân mật, những nụ cười rạng rỡ hòa trong cái nắng xuân ấm áp như khơi dậy trong lòng của mỗi người những tình cảm chân thành, trìu mến dưới mái trường thiết tha yêu thương...


 

Võ Thị Thanh Lan - Đặng Thị Huyền
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hoàng Tấn Đông Principal 
Nguyễn Thị Hoài Thu - QTM 
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC TRƯỜNG THCS DƯƠNG THỦY - LỆ THỦY - QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882783 * Email: thcsduongthuy@lethuy.edu.vn