THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 49
Số lượt truy cập: 5923736
QUANG CÁO
CHI ĐOÀN, LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS DƯƠNG THỦY VỚI HOẠT ĐỘNG "UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN" 1/29/2018 8:37:26 PM
Nhằm không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục và thực hiện tốt phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, “Uống nước nhớ nguồn”, chiều ngày 29 tháng 01 năm 2018, Đoàn Thanh niên phối kết hợp Đội TNTP Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ viếng hương Nhà bia tưởng niệm Liệt sĩ xã Dương Thủy. Tiếp sau đó là hoạt động trồng, chăm sóc và vệ sinh khuôn viên của khu tưởng niệm của thầy cô giáo trong Chi đoàn giáo viên và học sinh của hai lớp 7A,B của Trường THCS Dương Thủy.

Đây là hoạt động có ý nghĩa giáo dục, bồi dưỡng nhân cách đạo đức cho thế hệ trẻ nói chung và các em học sinh nói riêng. Đồng thời, đó cũng là hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhân kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018); cùng với cán bộ và các tầng lớp nhân dân xã nhà chung tay hưởng ứng, xây dựng “Ngày nông thôn mới” và đón một cái Tết cổ truyền trong không khí vui tươi, an toàn và tiết kiệm.

Được biết, trong hai cuộc kháng chiến thần thánh của dân tộc, xã Dương Thủy có 91 người con ưu tú đã ngã xuống khi tuổi đời còn rất trẻ. Máu đào của các anh tô thắm thêm cho ngọn cờ Tổ quốc, cho những chiếc khăn quàng đỏ trên vai của những đội viên hôm nay. Chính vì lẽ đó, hơn ai hết, các em học sinh - thế hệ tương lai của đất nước phải khắc ghi công ơn của thế hệ cha anh, học tập và tu dưỡng đạo đức để trở thành con ngoan trò giỏi, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.

Một số hình ảnh:

biaa5.PNG 

biaa4.PNG

biaa2.PNG

biaa1.PNG

biaa3.PNG

 

 

Đỗ Đức Thuần
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hoàng Tấn Đông Principal 
Nguyễn Thị Hoài Thu - QTM 
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC TRƯỜNG THCS DƯƠNG THỦY - LỆ THỦY - QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882783 * Email: thcsduongthuy@lethuy.edu.vn