THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 45
Số lượt truy cập: 5534439
QUANG CÁO
HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG - KHỎE ĐỂ HỌC TẬP, XÂY DỰNG VÀ BẢO VỆ TỔ QUỐC 12/23/2017 9:50:51 AM
Nhằm nâng cao thể chất của học sinh, tạo không khí thi đua sôi nổi trong nhà trường ,thiết thực chào mừng 73 năm Ngày Thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 28 năm Ngày hội Quốc phòng toàn đân (22/12/1944 - 22/12/2017), ngày 22 tháng 12 năm 2017, thầy và trò Trường THCS Dương Thủy đã tổ chức thành công “Hội khỏe Phù Đổng” cấp Trường với nhiều nội dung thi đấu sôi nổi, gay cấn, hấp dẫn và bổ ích.
Đúng 07 giờ sáng, sân trường ngập tràn không khí của ngày hội thể dục thể thao. Cờ Tổ quốc tung bay phấp phới. Băng rôn, khẩu hiệu cùng nhũng bài hát ca ngợi “Anh bộ đội Cụ Hồ” như thúc giục lòng người dồn dập theo bước quân hành. Cái lạnh của mùa đông không ngăn được khí thế hừng hực của sức trẻ, của một Hội thi hứa hẹn nhiều cung bậc cảm xúc và những kỉ lục mới được xác lập.
Nội dung thi đấu gồm các môn điền kinh, đá cầu, cầu lông, bóng bàn, cờ vua. Hình thức thi đấu gồm đơn nam, nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam - nữ kết hợp. Thành tích được tính theo khối 6-7 và khối 8-9
Cả sân trường thực sự bừng lên không khí của ngày Hội tuổi trẻ với nhiều môn thi khác nhau rải đều không gian của khuôn viên nhà trường. Tiết trời lạnh, nhưng tinh thần thi đấu của vận động viên cùng tiếng reo hò, cổ vũ của cổ động viên làm cho sân trường như nóng lên. Chứng kiến hết các phần thi, nhiều giáo viên phải ồ lên ngạc nhiên: “Học trò mình khéo thật!”. Quả đúng như vậy, phần thi năng khiếu thể dục thể thao sáng hôm nay thự sự thu hút cổ động viên không chỉ ở sự tranh tài cao thấp mà còn ở những màn trình diễn khá điêu luyện của các vận động viên. Nếu như phần thi điền kinh đòi hỏi sự bền bỉ, dẻo dai về thể lực; thì phần đá cầu và cầu lông còn đòi hỏi sự điêu luyện, nhanh nhạy ở đôi tay, đôi chân, sự phản xạ nhanh nhạy của cơ thể. Phần thi cờ vua thực sự là những cuộc đấu trí cam go. Cứ như thế, các phần thi lần lượt diễn ra trong không khí vừa gay cấn vừa hấp dẫn, vui tươi, sôi nổi,  trong tiếng hò reo cuồng nhiệt của các bạn cổ động viên đến từ các lớp.
Ngày Hội khép lại cũng là lúc trời đã về chiều. Trong thi đấu thể thao, có người thắng, ắt phải có người thua, có chút tiếc nuối, xuýt xoa, nhưng các em sẽ cố gắng cho mùa thi sau. Ban tổ chức nói riêng, Nhà trường, Hội đồng Sư phạm nói chung đều cảm thấy hài lòng, phấn khởi.  Thông qua hoạt động này, hẳn rằng trong mỗi học sinh đều nhận ra: cuộc sống không chỉ cần cần trí tuệ, cần tri thức; cuộc sống còn rất cần sức khỏe, sự nhanh nhạy, khéo léo, sự kiên trì, bền bỉ, quyết tâm và cả tình đoàn kết. Đoàn kết, khỏe mạnh để vui hơn, để học tập tốt hơn...
Đây cũng là dịp để phát hiện và bồi dưỡng đội tuyển HSNK cho Nhà trường tích cực tập luyện để tham gia thi đấu Hội khoẻ Phù Đổng cấp Cụm - Huyện trong năm học này.

 Kkk1.PNG

kkk4.PNG

kkk5.PNG

kkk6.PNG

kkk7.PNG

kkk88.PNG

kkk9.PNG
                                                                                                                              

kkk3.PNG
                                                             

 kkk2.PNG

Đỗ Thị Hải
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hoàng Tấn Đông Principal 
Đỗ Đức Thuần Masters 
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC TRƯỜNG THCS DƯƠNG THỦY - LỆ THỦY - QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882783 * Email: thcsduongthuy@lethuy.edu.vn