Số lượt truy cập: 5319207
Thông báo: Áp thấp nhiệt đới
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, Hồi 10 giờ ngày 09/10, vị trí tâm ATNĐ ở vào khoảng 16,2 độ Vĩ Bắc; 111,3 độ Kinh Đông, ngay trên vùng biển quần đảo Hoàng Sa, cách bờ biển các tỉnh từ Hà Tĩnh đến Quảng Trị khoảng 450km về phía Đông Đông Nam. Sức gió mạnh nhất ở vùng gần tâm ATNĐ mạnh cấp 6-7 (40-60km/giờ), giật cấp 9.
Đại hội Liên đội trường THCS Dương Thủy: “Thi đua nghìn việc tốt, vững bước vào tương lai"
Thứ hai, 09/10/2017 10:22
Được sự cho phép của Chi bộ nhà trường, của Hội đồng Đội xã Dương Thủy, chiều ngày 07/10/2017, Liên đội trường THCS Dương Thủy tổ chức đại hội đại biểu nhằm đánh giá tình hình hoạt động của Liên đội trong nhiệm kì 2016 - 2017, đồng thời đưa ra kế hoạch, chương trình và bầu ra BCH Liên đội nhiệm kì 2017 - 2018.
“TRÁI TIM HỒNG” VÀ NHỮNG TẤM LÒNG VÀNG HƯỚNG VỀ TRẺ KHUYẾT TẬT Ở LỆ THỦY
Thứ bảy, 07/10/2017 11:53
Chiều ngày 04 tháng 10 vừa qua, tại Trung tâm Giáo dục trẻ khuyết tật huyện Lệ Thủy, cùng với nhà trường, Nhóm thiện nguyện “Trái Tim Hồng” đã tổ chức chương trình “Vui Trung thu - Cùng em đến trường trong mùa mưa bão” thành công ngoài mong đợi. 90 trẻ mồ côi và khuyết tật đã nhận được các phần quà tiếp sức đầy ý nghĩa, 06 em có hoàn cảnh đặc biệt, bị bệnh hiểm nghèo được nhận 6.000.000 đồng tiền mặt.
LUNG LINH ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM DÀNH CHO CON EM CỦA CÁN BỘ, GIÁO VIÊN VÀ NHÂN VIÊN Ở TRƯỜNG
Thứ năm, 05/10/2017 02:23
“Trung thu trăng sáng như gương, Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thường nhi đồng. Sau đây Bác viết mấy dòng, Gửi cho các cháu tỏ lòng nhớ thương”. Vâng, cứ mỗi độ trăng tròn tháng Tám, thiếu nhi Việt Nam lại hân hoan, háo hức chờ đón Tết Trung thu - Ngày Tết đoàn viên trong văn hóa tâm linh người Việt. Dịp này, trẻ em được bố mẹ mua nào đèn ông sao, nào bánh, nào quà… trong tình yêu thương vô bờ bến, tất cả dành cho thế hệ măng non của Tổ quốc.
QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THÀNH CÔNG NHIỆM VỤ NĂM HỌC
Chủ nhật, 01/10/2017 09:25
Chiều ngày 28 tháng 9, trường THCS Dương Thủy đã tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2017 - 2018. Đến tham dự Hội nghị, về phía lãnh đạo xã có đồng chí Lê Viết Dựng - P. Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã; đại diện các đơn vị đóng trên địa bàn; thôn trưởng của các thôn và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường.
TRƯỜNG THCS DƯƠNG THỦY LÀM TỐT CÔNG TÁC PHỐI KẾT HỢP GIỮA NHÀ TRƯỜNG VÀ GIA ĐÌNH
Thứ năm, 28/09/2017 09:54
Nằm trong chương trình của những hội nghị đầu năm học, sáng ngày 24 tháng 9, Trường THCS Dương Thủy tổ chức Hội nghị Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh, năm học 2017 - 2018. Tham dự Hội nghị ông chí Phạm Công Nhân - P. Chủ tịch UBND xã Dương Thủy. Về phía Ban đại diện, có bà Võ Thị Quyên - Trưởng ban; ông Trần Do Liêm - Phó trưởng ban cùng toàn thể các ông bà trong Ban và đại diện phụ huynh đến từ các lớp. Về phía Nhà trường có thầy giáo Hoàng Tấn Đông - BT. Chi bộ - Hiệu trưởng, thầy Võ Sỹ Kỳ - P. Hiệu trưởng cùng tất cả giáo viên chủ nhiệm của các lớp.
XỨNG ĐÁNG LÀ THƯ VIỆN TIÊN TIẾN
Thứ năm, 28/09/2017 10:32
Song song với quá trình xây dựng và phát triển của nhà trường, Thư viện Trường THCS Dương Thủy đã có sự tăng trưởng vượt bậc về cơ sở vật chất, trang thiết bị, số đầu sách cũng như chất lượng sách phục vụ bạn đọc. Năm học 2016 - 2017, Sở GD&ĐT Quảng Bình đã thẩm định lại và ra Quyết định công nhận Thư viện tiên tiến. Để xứng dáng với danh hiệu này, những năm qua, hoạt động phục vụ cho cán bộ giáo viên và học sinh trong nhà trường ngày càng được nâng cao, đáp ứng nhu cầu tra cứu, tìm hiểu và tham khảo ngày càng lớn của đông đảo bạn đọc.
ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG THCS DƯƠNG THỦY: DÂN CHỦ - TRÍ TUỆ - TẬP TRUNG
Thứ tư, 27/09/2017 02:51
Trong không khí tươi vui, phấn khởi và tràn đầy niềm tin của mùa Thu Cách mạng, ngày 18 tháng 9 năm 2017, Trường THCS Dương Thủy đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ, nhiệm kỳ 2017 - 2020. Đến dự và chỉ đạo Đại hội, về phía Đảng ủy xã Dương Thủy, có đồng chí Phạm Quang Tình - HUV - Bí thư Đảng ủy, đồng chí Lê Văn Phúc - P. Bí thư Thường trực Đảng ủy. Phía khách mời, có cô Võ Thị Thu Hương - Nguyên Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường và các đồng chí Đảng viên mới nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước, cùng với 20 đồng chí Đảng viên trong toàn Chi bộ.
TRƯỜNG HỌC - NƠI TRÚ ẨN AN TOÀN CHO NHÂN DÂN TRONG MÙA MƯA BÃO
Thứ hai, 18/09/2017 02:35
Trước, trong và sau khi cơn bão số 10 đi qua, Trường THCS Dương Thủy đã làm rất tốt công tác phối kết hợp với các cơ quan đoàn thể trên địa bàn trong việc phòng chống, ứng phó và khắc phục hậu quả sau bão.
TRƯỜNG THCS DƯƠNG THỦY SẴN SÀNG ỨNG PHÓ VỚI BÃO SỐ 10
Thứ năm, 14/09/2017 05:26
Thực hiện nghiêm túc theo nội dung Công điện số 1735/CĐ-SGDĐT lúc 16h ngày 13/9/2017 của Giám đốc Sở GD&ĐT, Công điện số 06/CĐ-UBND huyện Lệ Thủy và Công điện số 706/GD&ĐT ngày 14 tháng 9 của Phòng GD&ĐT Lệ Thủy về việc triển khai công tác phòng, chống cơn bão số 10. Trường THCS Dương Thủy đã khẩn trương thành lập Ban chỉ đạo phòng chống thiên tai nhằm ứng phó với những diễn biến phức tạp của thời tiết, đặc biệt là với cơn bão số 10.