THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 69
Số lượt truy cập: 6078545
QUANG CÁO
BÀI TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG
Kính thưa quý thầy cô và các bạn thân mến ! Vấn nạn bạo lực đã và đang xâm nhập vào môi trường học tập, nhằm giúp các em thấy được tác hại của việc bạo lực học đường và qua đây các em sẽ nói lên được những suy nghĩ, những hành động của mình như thế nào về vấn nạn bạo lực học đường. Hôm nay cô xin gửi tới quý thầy cô giáo cùng tất cả các em học sinh cùng nói chuyện về vấn đề bạo lực học đường.
KỈ NIỆM 710 NĂM, NGÀY PHẬT HOÀNG TRẦN NHÂN TÔNG NHẬP NIẾT BÀN (1308 - 2018)
Thứ bảy, 08/12/2018 09:31
Nhằm tri ân, tôn vinh công đức của Phật hoàng Trần Nhân Tông với Dân tộc và Đạo pháp, Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam tổ chức nhiều hoạt động phong phú nhân kỷ niệm 710 năm Phật hoàng Trần Nhân Tông nhập Niết Bàn như: Lễ tưởng niệm Phật Hoàng Trần Nhân Tông và Đại lễ cầu siêu tại chùa Ngọa Vân (Đông Triều, Quảng Ninh) - nơi Đức Vua hóa Phật; Lễ truyền đăng và nhiễu tháp tưởng niệm Phật Hoàng...
"MÃI MÃI TUỔI HAI MƯƠI" - CUỐN NHẬT KÝ TRONG HÀNH TRANG TUỔI TRẺ!
Thứ năm, 29/11/2018 08:42
Kính thưa quý thầy cô giáo! Xin chào tất cả các em thân yêu! Tháng 12 về, trong không khí rạo rực, khí thế thi đua của cả nước chào mừng ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, chúng ta lại gặp nhau trong buổi giới thiệu sách tháng 12 đầy yêu thương và ý nghĩa.
BÀI TUYÊN TRUYỀN PHÒNG TRÁNH XÂM HẠI TÌNH DỤC TRẺ EM
Thứ hai, 26/11/2018 08:05
Kính thưa quý thầy cô giáo cùng tất cả các em học sinh thân mến! Những cơn gió ùa về cùng với đó là cảm giác ái se lạnh báo hiệu một mùa đông đã thức gõ cửa. Thầy cô trường THCS Dương Thủy vẫn miệt mài trên những những trang sách, giờ giảng, đang gấp rút để gặt hái những thành quả của một học kì. Nhà trường không chỉ đặt chất lượng dạy học là mục tiêu duy nhất mà coi sự giáo dục toàn diện cho các em là vấn đề quan trọng nhất. Không chỉ giảng dạy kiến thức mà còn ưu tiên giáo dục kĩ năng sống, phát triển năng khiếu, thể lực….
BÀI TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG CÁC BỆNH MÙA ĐÔNG
Thứ bảy, 24/11/2018 04:29
Mùa đông đã đến với chúng ta. Gần đây ở các trường THCS, tiểu học và các trường mầm non trên địa bàn huyện đang xuất hiện sốt và cảm cúm, viêm họng khiến các bậc phụ huynh lo lắng, nhiều em phải nghỉ học ít nhất vài ngày, có trường hợp kéo dài hàng tuần. Hôm nay Cô xin gửi tới các thầy cô giáo cùng các em bài tuyên truyền phòng chống bệnh sốt vi rút, cảm cúm, viêm họng,
TRƯỜNG THCS DƯƠNG THỦY: SÔI NỔI THI ĐUA CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM
Thứ tư, 21/11/2018 02:35
Hoà chung với không khí náo nức, tưng bừng của cả nước hướng về kỉ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2018), thầy và trò trường THCS Dương Thuỷ đã có nhiều hoạt động sôi nổi, nhiệt tình để góp phần vào ngày lễ lớn này.
BUỔI HỌC VẮNG THẦY
Thứ hai, 19/11/2018 05:39
Lòng ngẩn ngơ khi buổi học vắng thầy Lớp học buồn tiếng cười bỗng tắt Vẫn viên phấn bảng đen còn đó Nhưng bóng thầy là đã đi xa.
TRI ÂN NGƯỜI LÁI ĐÒ
Thứ hai, 19/11/2018 05:32
Trong cuộc đời của mỗi người học sinh, ngoài cha mẹ là những người đã sinh ta và nuôi ta khôn lớn thì thầy cô cũng là những người có công rất lớn trong việc truyền đạt những tri thức, dạy cho chúng ta biết thế nào là điều hay lẽ phải và cô thầy cũng là người cha, người mẹ thứ hai của chúng ta.
NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM, NHỚ THẦY VÕ NGUYÊN GIÁP
Thứ năm, 15/11/2018 09:57
Gần đến ngày Nhà giáo Việt Nam, chúng tôi lại tìm về ngôi nhà thân thương nằm nép mình bên dòng Kiến Giang hiền hòa thơ mộng, nơi đã sản sinh và nuôi dưỡng một tâm hồn, một nhân cách vĩ đại, vị Đại tướng lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu, người thầy giáo mẫu mực Võ Nguyên Giáp.
THẦY TÔI
Thứ sáu, 16/11/2018 10:59
Sáng sớm nay, theo thói quen, tôi mở máy và “lướt” facebook xem tin tức và tin nhắn của bạn bè. Và tôi bắt gặp bài viết rất cảm động của GS.TS. Nguyễn Anh Trí thu hút được rất nhiều người quan tâm, chia sẻ về người thầy giáo cũ của mình. Tôi liền nhắn tin cho vị Giáo sư đáng kính với nhã ý xin bài viết này để đăng lên trang Giáo dục Lệ Thủy. Ngay lập tức, tôi nhận được sự đồng ý của GS.TS.NGND.Đại biểu Quốc hội khóa XIV Nguyễn Anh Trí. Xin trân trọng giới thiệu cùng quý độc giả bài viết đầy nghĩa tình thầy trò và tràn đầy tính nhân văn cao cả này nhân kỉ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.
Xem tin theo ngày
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hoàng Tấn Đông Principal 
Nguyễn Thị Hoài Thu - QTM 
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC TRƯỜNG THCS DƯƠNG THỦY - LỆ THỦY - QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882783 * Email: thcsduongthuy@lethuy.edu.vn