D2
NM
Số lượt truy cập: 5819987
BÀI TUYÊN TRUYỀN PHÒNG TRÁNH XÂM HẠI TÌNH DỤC TRẺ EM
Kính thưa quý thầy cô giáo cùng tất cả các em học sinh thân mến! Những cơn gió ùa về cùng với đó là cảm giác ái se lạnh báo hiệu một mùa đông đã thức gõ cửa. Thầy cô trường THCS Dương Thủy vẫn miệt mài trên những những trang sách, giờ giảng, đang gấp rút để gặt hái những thành quả của một học kì. Nhà trường không chỉ đặt chất lượng dạy học là mục tiêu duy nhất mà coi sự giáo dục toàn diện cho các em là vấn đề quan trọng nhất. Không chỉ giảng dạy kiến thức mà còn ưu tiên giáo dục kĩ năng sống, phát triển năng khiếu, thể lực….
BÀI TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG CÁC BỆNH MÙA ĐÔNG
Thứ bảy, 24/11/2018 04:29
Mùa đông đã đến với chúng ta. Gần đây ở các trường THCS, tiểu học và các trường mầm non trên địa bàn huyện đang xuất hiện sốt và cảm cúm, viêm họng khiến các bậc phụ huynh lo lắng, nhiều em phải nghỉ học ít nhất vài ngày, có trường hợp kéo dài hàng tuần. Hôm nay Cô xin gửi tới các thầy cô giáo cùng các em bài tuyên truyền phòng chống bệnh sốt vi rút, cảm cúm, viêm họng,
TRƯỜNG THCS DƯƠNG THỦY: SÔI NỔI THI ĐUA CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM
Thứ tư, 21/11/2018 02:35
Hoà chung với không khí náo nức, tưng bừng của cả nước hướng về kỉ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2018), thầy và trò trường THCS Dương Thuỷ đã có nhiều hoạt động sôi nổi, nhiệt tình để góp phần vào ngày lễ lớn này.
BUỔI HỌC VẮNG THẦY
Thứ hai, 19/11/2018 05:39
Lòng ngẩn ngơ khi buổi học vắng thầy Lớp học buồn tiếng cười bỗng tắt Vẫn viên phấn bảng đen còn đó Nhưng bóng thầy là đã đi xa.
TRI ÂN NGƯỜI LÁI ĐÒ
Thứ hai, 19/11/2018 05:32
Trong cuộc đời của mỗi người học sinh, ngoài cha mẹ là những người đã sinh ta và nuôi ta khôn lớn thì thầy cô cũng là những người có công rất lớn trong việc truyền đạt những tri thức, dạy cho chúng ta biết thế nào là điều hay lẽ phải và cô thầy cũng là người cha, người mẹ thứ hai của chúng ta.
NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM, NHỚ THẦY VÕ NGUYÊN GIÁP
Thứ năm, 15/11/2018 09:57
Gần đến ngày Nhà giáo Việt Nam, chúng tôi lại tìm về ngôi nhà thân thương nằm nép mình bên dòng Kiến Giang hiền hòa thơ mộng, nơi đã sản sinh và nuôi dưỡng một tâm hồn, một nhân cách vĩ đại, vị Đại tướng lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu, người thầy giáo mẫu mực Võ Nguyên Giáp.
THẦY TÔI
Thứ sáu, 16/11/2018 10:59
Sáng sớm nay, theo thói quen, tôi mở máy và “lướt” facebook xem tin tức và tin nhắn của bạn bè. Và tôi bắt gặp bài viết rất cảm động của GS.TS. Nguyễn Anh Trí thu hút được rất nhiều người quan tâm, chia sẻ về người thầy giáo cũ của mình. Tôi liền nhắn tin cho vị Giáo sư đáng kính với nhã ý xin bài viết này để đăng lên trang Giáo dục Lệ Thủy. Ngay lập tức, tôi nhận được sự đồng ý của GS.TS.NGND.Đại biểu Quốc hội khóa XIV Nguyễn Anh Trí. Xin trân trọng giới thiệu cùng quý độc giả bài viết đầy nghĩa tình thầy trò và tràn đầy tính nhân văn cao cả này nhân kỉ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.
TÌNH ĐỒNG NGHIỆP
Thứ ba, 13/11/2018 10:11
Tháng 11 đã về. Những cơn mưa bắt đầu rơi. Cái se lạnh đầu mùa khiến con người ta trầm lắng, nghĩ ngợi nhiều hơn chăng? Hơn ai hết, tôi tự hiểu, mình không vui. Tôi cảm nhận rõ một sự trống vắng. Phải, có lẽ, tôi chưa quen với sự thiếu vắng của những người đồng nghiệp - những người anh, người chị - người bạn lớn của mình...
NHỮNG CA TỪ Ý NGHĨA DÀNH TẶNG THẦY CÔ GIÁO NGÀY 20/11
Chủ nhật, 11/11/2018 05:15
Vẫn những hình ảnh quen thuộc về thầy cô đã in đậm trong lòng mỗi người, khi những ca khúc này vang lên, người nghe không khỏi xúc động. Xin trân trọng kính giới thiệu đến Quý thầy cô giáo, các em học sinh thân yêu những ca từ sâu lắng, ý nghĩa này như một món quà tinh thần trong ngày lễ tri ân sắp sửa đến gần!
BÀI TUYÊN TRUYÊN DINH DƯỠNG HỢP LÝ VÀ TĂNG CƯỜNG HOẠT ĐỘNG THỂ LỰC
Thứ ba, 13/11/2018 10:10
Kính thưa quý thầy cô và các bạn thân mến ! Thời gian như một cố máy vĩnh cửu cứ thế trôi đi không bao giờ trở lại. Dòng thời gian cứ lặng lẽ trôi đi không để ý tới những gì xung quanh nó. Thầy cô là người cảm nhận rõ nhất. Thời gian trôi đi là những ngày thầy vất vả dạy dỗ đèn em thơ, nâng niu từng nét chữ , khuyên dăn trò từng lời…Những canh thâu không ngủ, thức trắng đêm bên bàn giáo án, những sớm hôm miệt mài trên bục giảng để rồi mai kia chứng kiến lớp lớp học trò trưởng thành là hạnh phúc mà thầy cô mong muốn.