THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 93
Số lượt truy cập: 4637768
QUANG CÁO
Làm tốt công tác pháp chế giáo dục, quản lý giáo dục sẽ vào nền nếp
Chiều 9/12, tại trụ sở Bộ GD&ĐT, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ có buổi làm việc với Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long. Cùng dự buổi làm việc có hai Thứ trưởng Bộ GD&ĐT là Thứ trưởng Phạm Mạnh Hùng, Bùi Văn Ga; ba Thứ trưởng Bộ Tư pháp là Thứ trưởng Nguyễn Khánh Ngọc, Phan Chí Hiếu, Trần Tiến Dũng.
DƯƠNG VĂN DŨNG: HỌC TIẾNG ANH ĐỂ ÁP DỤNG VÀ HÒA NHẬP
Thứ hai, 05/12/2016 09:40
Tôi quen biết với thầy giáo Dương Văn Dũng đã khá lâu nhưng nếu nói đến ấn tượng thì thú thật là chưa có gì sâu sắc. Cho đến sau lần sinh hoạt chuyên môn liên trường Cụm VI, nghĩa là sau tiết dạy song ngữ môn Toán 8 tại trường THCS Dương Thủy, qua rất nhiều đồng nghiệp, tôi mới bắt đầu để ý và có ý định tìm hiểu về anh. Cũng may, trong lúc đang loay hoay chưa biết nên viết như thế nào thì trong một cuộc điện thoại trao đổi với thầy giáo Trưởng phòng Giáo dục, tôi đã biết mình nên phải làm gì. Và tôi viết về anh - người thầy giáo tận tâm, nhiều nhiệt huyết với nghề và cũng là tấm gương trong việc học và dạy bằng ngoại ngữ. Với anh, học ngoại ngữ là để áp dụng và hòa nhập.
GD&ĐT LỆ THỦY VỚI CÔNG TÁC BỒI DƯỠNG NĂNG LỰC SỬ DỤNG NGOẠI NGỮ
Thứ hai, 05/12/2016 09:39
Nhiều năm qua, ngành Giáo dục và Đào tạo Lệ Thủy đã chú trọng chỉ đạo việc nâng cao năng lực sử dụng ngoại ngữ cho cán bộ quản lý, đội ngũ giáo viên, đặc biệt đối với giáo viên trực tiếp giảng dạy bộ môn Tiếng Anh ở các cấp học thuộc ngành quản lý. Một trong số những tác động quản lý để nâng cao chất lượng dạy học môn bộ môn Tiếng Anh đã được triển khai thực hiện là nâng cao năng lực ngoại ngữ cho cán bộ quản lý trường học nhằm thực hiện tốt chức năng quản lý chất lượng dạy học bộ môn Tiếng Anh tại các đơn vị.
TÔI HỌC TIẾNG ANH NHƯ LÀ MỘT NHU CẦU TỰ THÂN
Thứ năm, 24/11/2016 09:58
Tôi không nói quá lên một chút nào khi viết về người đồng nghiệp, người em đáng tôn trọng của mình - cô Võ Thị Thu Hà, giáo viên trường THCS Dương Thủy, người vừa “rinh” về tấm bằng A2 theo chuẩn Châu Âu trước sự ngưỡng mộ của đông đảo học trò và bạn bè đồng nghiệp.
TÂM SỰ CỦA VIÊN PHẤN
Thứ tư, 16/11/2016 01:29
Xin chào các bạn, tôi là phấn trắng, tôi tự hào vì mình thuộc thương hiệu Hải Hà - một thương hiệu có uy tín. Cũng như anh chị em của tôi, tôi nghĩ rằng nhiệm vụ đơn giản của mình là giúp các thầy cô giáo ghi những nội dung cần thiết lên bảng để học sinh chép vào vở. Cho đến một ngày, có một cô gái dáng cao đến tiệm của ông chủ tôi mua phấn. Từ đó, cô gái này là cô chủ của tôi.
CÔNG ƠN THẦY CÔ
Thứ tư, 16/11/2016 01:30
Trong cuộc đời của mỗi con người, dù khó khăn đến thế nào thì chắc hẳn ai cũng từng một lần được cắp sách đến trường. Trong suốt quảng đường học sinh ấy không chỉ có ba, mẹ mà còn có cả những người thầy, người cô và những người bạn.
Mái trường và những kỉ niệm
Thứ ba, 15/11/2016 10:06
Mái trường là ngôi nhà thứ hai của em và đó cũng là nơi để lại cho em nhiều ấn tượng trong cuộc đời. Ở đó những người cô, người thầy là những người cha, người mẹ; những người ban là những người anh, chị, em trong gia đình. Nói đến thầy cô là nói đến những kỉ niệm. Và khoảnh khắc đê lại cho em nhiều ấn tượng nhất là lúc em học lớp 1.
Xem tin theo ngày
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hoàng Tấn Đông Principal 
Đỗ Đức Thuần Masters 
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC TRƯỜNG THCS DƯƠNG THỦY - LỆ THỦY - QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882783 * Email: thcsduongthuy@lethuy.edu.vn