THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 95
Số lượt truy cập: 4637768
QUANG CÁO
BÀI TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG TAI NẠN ĐUỐI NƯỚC TRONG MÙA HÈ
Để tăng cường công tác phòng, tránh đuối nước cho trẻ em, học sinh, sinh viên (HS-SV), ngày 21/5/2013, Bộ GD-ĐT đã ban hành công văn số 3341/BGDĐT-CTHSSV yêu cầu các Sở GD-ĐT, các trường ĐH, CĐ, TCCN triển khai ngay một số biện pháp:
“NHẶT CỦA RƠI, TRẢ NGƯỜI ĐÁNH MẤT” - NÉT ĐẸP LIÊN ĐỘI TÔI
Thứ năm, 04/05/2017 08:40
Không biết có tự bao giờ, phong trào “Nhặt của rơi, trả người đánh mất” đã nhân rộng ở liên đội tôi. Tôi chỉ biết từ những ngày đầu bước chân vào trường THCS Dương Thủy trong các buổi chào cờ hay trong các chương trình phát thanh măng non liên đội đều đánh giá phong trào này. Phải nói rằng, đây là một trong những phong trào mà liên đội tôi đã làm được mà tất cả giáo viên, học sinh/đội viên và nhân dân ghi nhận. Trong thực tế, học sinh chúng tôi vẫn còn một số bạn hay quên các dụng cụ học tập hay một số đồ dùng cá nhân của mình nên phong trào này có ý nghĩa giáo dục rất lớn.
GẶP MẶT THÂN MẬT PHỤ HUYNH VÀ HỌC SINH TRƯỚC KÌ THI HỌC SINH GIỎI
Thứ ba, 18/04/2017 05:35
Thực hiện theo kế hoạch và nhiệm vụ năm học, chiều ngày 17 tháng 4, Trường THCS Dương Thủy đã có buổi gặp mặt thân mật giữa phụ huynh, học sinh và những thầy cô tham gia bồi dưỡng các môn Văn, Toán, Anh của khối 6,7 năm học 2016 - 2017.
BÀI TUYÊN TRUYỀN CẬN THỊ HỌC ĐƯỜNG VÀ THÓI QUEN CHĂM SÓC MẮT
Thứ sáu, 14/04/2017 08:09
Theo khảo sát của ngành y tế, tỷ lệ học sinh bị các tật khúc xạ về mắt lên đến 73,2%, riêng cận thị học đường là 47,5%
Ý nghĩa ngày 26/3 - Ngày thành lập Đoàn TNCS HCM
Thứ sáu, 24/03/2017 12:56
Ngày 26/3 hằng năm được chọn là ngày kỷ niệm Thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.
BÀI TUYÊN TRUYỀN VỀ TÁC HẠI CỦA THUỐC LÁ
Thứ sáu, 24/03/2017 12:49
Hút thuốc lá là nguyên nhân gây bệnh và tử vong của rất nhiều bệnh.​Cứ hút mỗi điếu thuốc là tự mình làm mất đi 5,5 giây cuộc sống. Tuổi thọ trung bình của người hút thuốc lá ngắn hơn so với người không hút thuốc từ 5-8 năm. Hút thuốc lá sẽ gây ra nhiều bệnh và làm tăng tỷ lệ tử vong từ 30-80%.
BÀI TUYÊN TRUYỀN VỆ SINH CÁ NHÂN
Thứ năm, 09/03/2017 02:49
Lứa tuổi học sinh trung học cơ sở các em đã có thể tự thực hiện công việc vệ sinh cá nhân cho mình được. Các em nên hình thành cho mình thói quen vệ sinh cá nhân sach sẽ mỗi ngày để tự bảo vệ sức khỏe cho mình và tập tính tự lập cho bản thân. Các em hãy trang bị cho mình những kiến thức sau đây ề vệ sinh cá nhân.
BÀI TUYÊN TRUYỀN PHÒNG VỀ PHÒNG CHỐNG Ô NHIỄM MÔI TRƯỜNG
Thứ năm, 09/03/2017 02:48
Hiện nay, vấn đề ô nhiễm môi trường đang là chủ đề nóng trên các mặt báo và nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dân. Trong đó, đặc biệt là vấn đề ô nhiễm nguồn nước ở Việt Nam đã và đang ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn. Thông qua các phương tiện truyền thông, chúng ta có thể dễ dàng thấy được các hình ảnh, cũng như các bài báo phản ánh về thực trạng môi trường hiện nay. Mặc dù các ban ngành, đoàn thể ra sức kêu gọi bảo vệ môi trường, bảo vệ nguồn nước,... nhưng có vẻ là chưa đủ để cải thiện tình trạng ô nhiễm ngày càng trở nên trầm trọng hơn.
BÀI TUYÊN TRUYÊN VỆ SINH RĂNG MIỆNG
Thứ tư, 01/03/2017 08:28
Các em thân mến! Hôm nay các em đến với buổi tuyên truyền về răng miệng trong giờ chào cờ đầu tuần. Các em sẽ biết cách bảo vệ và cách phòng các bệnh về răng miệng.
AI XUÔI VẠN LÍ... (Tản văn)
Chủ nhật, 26/02/2017 08:28
Chúng tôi đang làm cái việc mà trước đây, lâu lắm rồi có người đã làm, ấy là 5 ông thầy bói đi xem voi! Chốn thị thành đất chật người đông, voi không thể có nên chúng tôi đành "sờ" tạm vào... Vạn Lí Trường Thành?! Có thể, chúng tôi sẽ thua đứt mấy ông thầy bói ấy, bởi điều mà chúng tôi sắp sửa nói ra đây là những gì chưa "sờ" tới được. Ấy là những điều mà chúng tôi chỉ nghe qua lời kể của các thầy cô giáo vừa có chuyến đi thực tế ở tận bên nước Tàu. Dù vậy, dám mạo muội "trình làng" những cảm nhận ban đầu, hoàn toàn mang màu sắc cá nhân của "Anh bạn đẹp" Ngô Mậu Tình và tôi - những ông giáo vẫn còn lùng bùng trong cổng làng thời mở cửa...
Xem tin theo ngày
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hoàng Tấn Đông Principal 
Đỗ Đức Thuần Masters 
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC TRƯỜNG THCS DƯƠNG THỦY - LỆ THỦY - QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882783 * Email: thcsduongthuy@lethuy.edu.vn