GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 86
Số lượt truy cập: 11417202
QUẢNG CÁO
PHÁT HUY VAI TRÒ CỦA CÔNG ĐOÀN TRONG NHÀ TRƯỜNG: KHÔNG NGỪNG CHĂM LO, KHÔNG NGỪNG ĐỔI MỚI… 04/10/2020 10:54:05 CH
Được sự thống nhất của chi bộ trường THCS Dương Thủy, thực hiện Kế hoạch số 09 /KHCĐ- THCS, chiều ngày mồng 3 tháng 10 năm 2020, Công đoàn trường THCS Dương Thủy đã triển khai Hội nghị thành công tốt đẹp.

        Đến dự Hội nghị có đồng chí Hoàng Tấn Đông - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và đầy đủ công đoàn viên trong công đoàn.

Mở đầu, Hội nghị lắng nghe bản đánh giá, tổng kết hoạt động của Công đoàn năm học 2019-2020 và phương hướng hoạt động năm học 2020-2021 do đồng chí Võ Thị Thu Hà - Chủ tịch công đoàn trình bày. Bản đánh giá tổng kết đã ghi nhận lại những thành công và hạn chế trong hoạt động của Công đoàn năm học 2019-2020. Trong năm học vừa qua, Công đoàn trường THCS Dương Thủy đã xây dựng và thực hiện hiệu quả nhiều chương trình hoạt động thiết thực như: “Chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của cán bộ, giáo viên, nhân viên lao động, nâng cao hiệu quả giáo dục”, “Nâng cao phẩm chất nghề nghiệp, trình độ chuyên môn nghiệp vụ của đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý…”, “Đổi mới tổ chức, tăng cường công tác kiểm tra nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ công đoàn…”  Bên cạnh đó, bản đánh giá, tổng kết cũng đã thẳng thắn nhìn nhận những mặt tồn tại như: vẫn còn đoàn viên vi phạm pháp lệnh dân số, sinh con thứ 3, một số hoạt động giao lưu, kết nối chưa thực hiện được... Từ những thành công và hạn chế đó, bản phương hướng hoạt động năm học 2020-2021 đã rút ra bài học kinh nghiệm và đề ra những chương trình, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp cụ thể, thiết thực hơn nhằm phát huy hơn nữa vai trò của Công đoàn. Bản phương hướng tiếp tục kế thừa các chương trình hoạt động hiệu quả trong năm qua, nhấn mạnh đến  việc chăm lo cuộc sống tinh thần cho cán bộ, nhà giáo nhằm tạo điều kiện để mỗi cán bộ, giáo viên đều yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn của mình.

          Với quan điểm “Công đoàn là nhà, là tổ ấm”, các công đoàn viên đã gửi gắm tâm tư, nguyện vọng cũng như những khúc mắc của mình một cách cởi mở, chân thành. Các ý kiến xây dựng, các tâm tư nguyện vọng cuối cùng đều đi đến sự thống nhất, đồng thuận cao.

          Hội nghị cũng đã khen thưởng, tặng quà cho công đoàn viên và con em công đoàn có thành tích cao trong năm học 2019- 2020. Món quà tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa tinh thần lớn lao, thể hiện sự quan tâm, khích lệ kịp thời từ tổ ấm công đoàn để mỗi công đoàn viên có thêm niềm vui, thêm động lực phấn đấu.

          Đến dự Hội nghị, đồng chí Hoàng Tấn Đông - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chỉ đạo. Lời phát biểu của đồng chí vừa là sự chia sẻ tâm tư, tình cảm của một công đoàn viên, vừa chứa đựng sự động viên, khích lệ, và định hướng điều chỉnh đối với hoạt động Công đoàn trong năm học này. Lời phát biểu của đồng chí được Hội nghị tiếp thu một cách phấn khởi.

          Các tiết mục văn nghệ đan xen làm cho không khí của Hội nghị trở nên gần gũi, ấm cúng. Những tràng pháo tay giòn dã thể hiện sự đồng tâm, đồng thuận, đoàn kết, nhất trí cao của anh em Công đoàn. Hội nghị kết thúc thành công, hứa hẹn một năm mới với nhiều thành quả hơn như lời phát biểu chỉ đạo vừa khích lệ vừa tin tưởng của đồng chí Hoàng Tấn Đông: “Công đoàn THCS Dương Thủy không ngừng  chăm lo, không ngừng đổi mới, không ngừng vươn lên…”

Một số hình ảnh Hội nghị

01_HNCĐ_2020.jpg


01_HNCĐ_2021.jpg


01_HNCĐ_2022.jpg


01_HNCĐ_2023.jpg

GV: Đỗ Thị Hải
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Hoàng Tấn Đông Principal
Hoàng Tấn Đông Principal
Nguyễn Thị Nhung - QTM
Nguyễn Thị Nhung - QTM
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ DƯƠNG THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882783 - Email: thcsduongthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com