GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 53
Số lượt truy cập: 10113298
QUẢNG CÁO
THCS DƯƠNG THỦY - ĐOÀN KẾT, NỖ LỰC, QUYẾT TÂM HOÀN THÀNH TỐT CHỈ TIÊU, NHIỆM VỤ NĂM HỌC MỚI VỚI HN CBCC,VC NĂM HỌC 2020-2021 01/10/2020 3:24:29 CH
Tiếp nối thành công của Lễ khai giảng “đặc biệt”, trong không khí vui tươi, khí thế, tràn đầy năng lượng của những ngày đầu năm học, được sự nhất trí của Phòng GDĐT Lệ Thủy, chiều ngày 29 tháng 9 năm 2020, trường THCS Dương Thủy đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020-2021.

      

HNCCVC2021_1.jpgĐến dự Hội nghị có ông Nguyễn Việt Hà - Phó bí thư thường trực Đảng ủy; ông Phạm Công Nhân - Phó chủ tịch ủy ban nhân dân xã và đại diện các ban, nghành đoàn thể xã Dương Thủy; anh Trần Nho Liêm- Trưởng ban đại diện hội cha mẹ học sinh; đại diện lãnh đạo các trường mầm non, tiểu học trên địa bàn xã cùng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong hội đồng sư phạm…         

          Hội nghị đã được nghe “Báo cáo tóm tắt kết quả triển khai nhiệm vụ năm học 2019- 2020 và Phương hướng nhiệm vụ năm học 2020-2021" do đồng chí Hoàng Tấn Đông - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày. Trong bản báo cáo, đồng chí Hiệu trưởng đã đánh giá tóm tắt nhưng khá chi tiết, cụ thể những kết quả đạt được trong công tác thực hiện nhiệm vụ năm học 2019- 2020. Được sự quan tâm chỉ đạo của phòng GD&ĐT Lệ Thủy, của lãnh đạo Đảng và chính quyền địa phương cũng như sự quan tâm của Ban đại diện cha mẹ học sinh , các tổ chức ban ngành trong và ngoài nhà trường và đặc biệt là sự nỗ lực của tập thể Hội đồng sư phạm, năm học 2019- 2020, trường THCS Dương Thủy đã xây dựng môi trường sư phạm lành mạnh, thân thiện, đạt tập thể lao động tiên tiến; đặc biệt là làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19, đảm bảo an toàn cho học sinh, để lại ấn tượng tốt đẹp cho phụ huynh học sinh và lãnh đạo địa phương. Hội nghị phấn khởi với kết quả thi đua cuối năm, nhà trường xếp thứ 14/28 trường trong toàn huyện; có 3 đồng chí được khen tặng danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở...

HNCCVC2021_1.jpg

Đ/c: Hoàng Tấn Đông­-Bí thư chi bộ-HT nhà trường- trình bày báo cáo tóm tắt kết quả triển khai nhiệm vụ năm học 2019- 2020 và Phương hướng nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Bên cạnh đó, bản báo cáo cũng đã thẳng thắn chỉ ra một số điểm chưa làm được và đưa vào bản phương hướng nhiệm vụ năm học 2020- 2021 với những mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp cụ thể: Tăng cường đổi mới phương pháp dạy học, kiểm tra đánh giá theo định hướng phát triển năng lực học sinh, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và chất lượng mũi nhọn; chú trọng giáo dục đạo đức, lối sống cho học sinh, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, đổi mới hình thức kiểm tra đánh giá trong dạy học; quyết tâm phát huy tối đa những thành tích đạt được trong những năm qua, khắc phục những mặt chưa làm được  để vươn tới những tầm cao mới về chất lượng, giữ gìn và phát huy danh hiệu cơ quan văn hóa, trường học thân thiện, học sinh tích cực; Tiếp tục phấn đấu để đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc, xứng đáng với sự tin tưởng của lãnh đạo chính quyền địa phương và nhân dân.

Hội nghị cũng đã được nghe các bản tham luận: Giải pháp nâng cao chất lượng đánh giá ngoài ở khối 9, chất lượng tuyển sinh vào THPT” (đ/c Trương Thị Phương Giang); “Vai trò, trách nhiệm Tổ trưởng chuyên môn trong việc chỉ đạo thực hiện đổi mới PPDH tiếp cận đổi mới chương trình, SGK. Nâng cao chất lượng sinh hoạt của TCM” (đ/cTống Thị Thủy); “Vai trò của Công đoàn và đoàn viên lao động trong việc nâng cao chất lượng bồi dưỡng học sinh giỏi, học sinh năng khiếu, các Hội thi khác của học sinh và giáo viên” (đ/c Đỗ Thị Hải); “Một số giải pháp xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực, giải pháp phòng chống nguy cơ bỏ học và các tệ nạn xã hội xâm nhập vào trường học” (Đ/c Võ Thị Thanh Lan).

  Hội nghị cũng đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Việt Hà , phó Bí thư thường trực Đảng ủy; ý kiến phát biểu của đại diện hội cha mẹ học sinh và nhiều ý kiến phát biểu khác. Các ý kiến phát biểu chỉ đạo, chia sẻ của đại biểu thể hiện sự ghi nhận đối với thành tích của nhà trường trong năm qua và gửi gắm tin tưởng, kì vọng vào những thành tích phía trước của thầy và trò trong năm mới.

Các ý kiến tham luận cũng như phát biểu đại biểu và giáo viên, nhân viên trong nhà trường đều chỉ rõ những kết quả đã đạt được, bài học kinh nghiệm, đồng thời thẳng thắn, cởi mở chỉ ra những vấn đề chưa làm được, chỉ ra nguyên nhân và đề xuất nhiều giải pháp khả thi, có ý nghĩa xây dựng thiết thực.

Với tinh thần làm việc tích cực, thẳng thắn, đoàn kết, cởi mở trao đổi, đóng góp nhiều ý kiến thiết thực, bổ ích, dân chủ và tinh thần xây dựng cao, Hội nghị đã thành công tốt đẹp vào lúc 17 giờ cùng ngày. Hội nghị nhất trí, đồng thuận cao với phương hướng, nhiệm vụ năm học mới của nhà trường, cũng như nội dung các bản tham luận đã trình bày. Kết luận, tổng kết Hội nghị, thầy giáo Hoàng Tấn Đông - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường một lần  nữa nhấn mạnh và khẳng định: Chất lượng giáo dục phụ thuộc rất lớn vào sự cố gắng của đội ngũ, đặc biệt là sự đột phá trong vấn đề đổi mới phương pháp dạy học. Tin chắc rằng, với sự đoàn kết, nỗ lực quyết tâm cao của tập thể Hội đồng sư phạm, cùng với sự quan tâm sâu sát của các ban ngành, các cấp lãnh đạo, trường THCS Dương Thủy sẽ thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.     

Một số hình ảnh tại hội nghị 

    HNCCVC_20221_2.jpg


HN20_21_3.jpg

Đ/c: Trần Nho Liêm - TB.ĐDCMHS phát biểu ý kiến

HNCVVC_2021_4.jpg

Đ/c: Nguyễn Việt Hà-Phó bí thư TT Đảng ủy xã - phát biểu ý kiến chỉ đạo

HNCCVC2021_5.jpg

GV: Đỗ Thị Hải
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Hoàng Tấn Đông Principal
Hoàng Tấn Đông Principal
Nguyễn Thị Nhung - QTM
Nguyễn Thị Nhung - QTM
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ DƯƠNG THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882783 - Email: thcsduongthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com