D2
TP Hồ Chí Minh: Khen thưởng giáo viên, học sinh tham gia hiến máu tình nguyện 3/21/2018 9:55:32 AM
Sở GD&ĐT TP Hồ Chí Minh vừa có văn bản tăng cường vận động hiến máu tình nguyện nhằm đảm bảo chỉ tiêu hiến máu tình nguyện năm 2018. Trong đó lưu ý các đơn vị thực hiện công tác tuyên truyền về ý nghĩa, mục đích của phong trào hiến máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp đến đội ngũ chuyên viên, giáo viên, nhân viên, học viên, học sinh, sinh viên.

Ảnh minh họa/internet

Các đơn vị vận động phát triển lực lượng hiến máu tình nguyện tại đơn vị và vận động cán bộ, chuyên viên, giáo viên, nhân viên, học viên, học sinh, sinh viên tham gia tích cực các hoạt động hiến máu tình nguyện tại cơ quan, địa phương,…

Sở GD&ĐT cũng yêu cầu thực hiện công tác tổng kết, đánh giá hàng năm và khen thưởng đối với cán bộ, chuyên viên, giáo viên, nhân viên, học viên, học sinh, sinh viên tham gia tích cực công tác hiến máu tình nguyện.

Theo giaoducthoidai.vn