D2
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 55
Số lượt truy cập: 5716915
QUANG CÁO
LỄ MÍT TINH KỈ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 3/6/2018 8:52:36 AM
Kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (08/3/1910 - 08/3/2018) và 1978 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, sáng thứ Hai vừa qua (ngày 05/3), Trường THCS Dương Thủy đã tổ chức trọng thể Lễ mít tinh kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 trong toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh.

Ngay từ rất sớm, các thầy giáo - những nam công của Trường đã có mặt đầy đủ để hoàn tất công tác chuẩn bị. Những cô giáo và các bạn nữ sinh thì trông có vẻ như “ăn diện” hơn thường ngày, ai cũng rạng rỡ, cũng tươi vui như để xứng đáng hơn với mùa xuân đang khoe sắc!

Thay mặt BCH Công đoàn nhà trường, cô giáo Đỗ Thị Hải - Tổ trưởng tổ Nữ công đã có bài diễn văn rất hay và ý nghĩa, khẳng định: đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh cho độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ, sự tiến bộ của xã hội, cho quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em,...

Phụ nữ hiện đại không chỉ là người nội trợ trong gia đình mà còn là người lao động kiếm tiền, nhân tố quan trọng góp phần vào sự phát triển của xã hội. Là người gánh vác trách nhiệm sinh nở, cùng nuôi dạy con cái trưởng thành. Họ đang hướng tới hình ảnh thành đạt hơn, đảm đang hơn, tự tin hơn và xinh đẹp hơn.

Phụ nữ càng ngày càng có nhiều đóng góp tài năng, trí tuệ, công sức lao động trong nhiều lĩnh vực xã hội và đời sống. Mặc dù vậy, đâu đó trong xã hội vẫn còn sự bất bình đẳng, sự đối xử bất công với người phụ nữ và nạn bạo hành, dùng vũ lực với nữ giới vẫn còn tiếp diễn ở một số quốc gia kém phát triển,…

          Thay mặt Nhà trường và anh em nam công, thầy giáo Hoàng Tấn Đông - BT Chi bộ - Hiệu trưởng đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể cô giáo và các em nữ sinh, đồng thời bày tỏ mong muốn và kì vọng vào những nỗ lực cà cống hiến nhiều hơn nữa của phái nữ, xứng đáng với 8 chữ vàng mà Bác Hồ dành tặng: Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang.


ph2.PNG


pp1.PNG


pp2.PNG

 

Lão Đỗ
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hoàng Tấn Đông Principal 
Nguyễn Thị Hoài Thu - QTM 
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC TRƯỜNG THCS DƯƠNG THỦY - LỆ THỦY - QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882783 * Email: thcsduongthuy@lethuy.edu.vn