D2
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 46
Số lượt truy cập: 5716915
QUANG CÁO
TRƯỜNG THCS DƯƠNG THỦY HƯỞNG ỨNG TẾT TRỒNG CÂY, ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC HỒ KÍNH YÊU 2/25/2018 8:27:29 PM
Hưởng ứng truyền thống Tết trồng cây theo lời Bác Hồ dạy, kết hợp với phong trào xây dựng nông thôn mới của xã nhà, sáng hôm nay, ngày 25 tháng 2 năm 2018 (Mồng 10 Tết Mậu Tuất), thầy và trò Trường THCS Dương Thủy đã tổ chức “Tết trồng cây” trong không khí sôi nổi, khí thế đầy tin tưởng, lạc quan. Đây thực sự đã trở thành ngày hội đầu xuân mới với thời cơ, vận hội mới.
   Với mục tiêu giáo dục cho học sinh hiểu ý nghĩa của Tết trồng cây và việc cần thiết phải trồng cây xanh, làm đẹp cảnh quan môi trường, trước đó, nhà trường đã phát động việc tìm kiếm hoa, cây cảnh trong toàn thể học sinh, cùng với cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường nhằm phục vụ cho ngày hội “Tết trồng cây”.
          Từ 8 giờ sáng, khắp sân trường, diễn ra không khí lao động khẩn trương, nhiệt tình, sôi nổi. Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh, được chia theo nhóm, được phân công nhiệm vụ theo từng khu vực cụ thể.  Ai nấy đều chăm chỉ làm việc với tất cả sự nhiệt tình, hăng hái.
Nhiều chậu hoa, cây cảnh mới được trồng thêm. Những chậu hoa lớn, lâu năm được thay đất mới, bón phân. Tất cả các bồn hoa trong khuôn viên trường được làm cỏ, xới gốc, cắt tỉa, trồng dặm thêm nhiều hoa mới...
          Cơn mưa bụi lất phất của những ngày đầu xuân và cái lạnh còn sót lại của mùa Đông không ngăn được quyết tâm của thầy trò chúng tôi. Ngoái lại nhìn thành quả sau một buổi sáng, ai nấy đều cảm thấy phấn khởi. Lời dạy của Bác Hồ kính yêu trở nên hiện hữu:
                                       “Mùa xuân là Tết trồng cây
                             Làm cho đất nước càng ngày càng xuân”
  Nhìn những giọt mưa xuân nhẹ nhàng rơi trên những ngọn cây xanh mới trồng, mới cắt tỉa, chúng tôi tin rằng, mùa xuân đang hiện hữu và sẽ ở lại, tiếp tục sinh sôi, nảy nở trên những cành cây, vòm lá, trên những bông hoa tươi thắm, thay áo mới cho ngôi trường yêu dấu này!
 

                                                       

Một số hình ảnh:

ccc1.PNG


cc2.PNG


cc3.PNG


cc4.PNG


cc5.PNG

Đỗ Thị Hải
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hoàng Tấn Đông Principal 
Nguyễn Thị Hoài Thu - QTM 
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC TRƯỜNG THCS DƯƠNG THỦY - LỆ THỦY - QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882783 * Email: thcsduongthuy@lethuy.edu.vn