THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 55
Số lượt truy cập: 5923736
QUANG CÁO
“XÔNG ĐẤT” NHỮNG TRANG WEB CÓ TRÊN 4 TRIỆU LƯỢT TRUY CẬP 2/15/2018 6:10:38 AM
Gõ vào từng địa chỉ quen thuộc, những thế giới tri thức và sắc màu dần hiện ra trước cái màn hình vi tính. Quả thật, tôt hơi “choáng” bởi sự phát triển vượt bậc của hệ thống website giáo dục Lệ Thủy nói chung, của một số đơn vị tiêu biểu nói riêng.
Còn nhớ, vào dịp kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam năm 2009, 14 trường học được Phòng GD&ĐT Lệ Thủy lựa chọn trong lần đầu tiên là trường THCS Hồng Thủy, THCS Ngư Thủy Bắc, THCS Dương Thủy, THCS Kiến Giang, THCS Hoa Thủy, THCS An Thủy, THCS Phong Thủy, THCS Mai Thủy; TH Mỹ Thủy, TH số 1 Kiến Giang, TH Mai Thủy, TH số 1 Tân Thủy, TH Phú Thủy, TH Hưng Thủy...  đã chính thức ra mắt độc giả trong sự ngỡ ngàng của nhiều người, nhiều ngành! Đến nay, 100% các trường học thuộc 3 cấp học khác nhau đã xây dựng được cho mình trang TTĐT đẹp về hình thức, phong phú về nội dung, trở thành công cụ không thể thiếu trong công tác dạy học của đơn vị mình và trở thành kênh thông tin hữu ích cho CB-GV-NV nhà trường, học sinh, đông đảo phụ huynh và các tầng lớp nhân dân.


    1402ducthuan9.png


Trang TTĐT của trường THCS Dương Thủy là một trong những trang đẹp về hình thức, phong phú về nội dung


Sau 10 năm hoạt động, đến thời điểm hiện tại (9 giờ, ngày 08/02/2018) nhiều trang web có số lượt truy cập khá lớn (gần 10 triệu lượt) như THCS Liên Thủy (9.849.620), THCS Xuân Thủy (9.528.136). Các đơn vị như THCS Kiến Giang, Phong Thủy, Dương Thủy, An Thủy cũng có số lượt truy cập xấp xỉ từ 4 triệu đến trên 6 triệu lượt. Đây là những con số quá ấn tượng, tự nó đã nói lên được nhiều điều. Một trong những điều quan trọng nhất, đó là vấn đề ứng dụng CNTT vào công tác quản lí, giảng dạy và học tập trong xu hướng của hội nhập khu vực và toàn cầu, đặc biệt là “Cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0 đang diễn ra ở nhiều nước phát triển, mang đến cho nhân loại cơ hội thay đổi bộ mặt nền kinh tế.

Cấp Tiểu học và Mầm non cũng nổi lên một số đơn vị có trang TTĐT đẹp, phong phú và hoạt động đều như TH số 1 Tân Thủy, TH số 1 Hồng Thủy, Mai Thủy, Mỹ Thủy, TH số 2 Kiến Giang; Trường MN Mỹ Thủy, MN Hoa Mai, MN An Thủy...

Đáng mừng là một số đơn vị ở những vùng khó khăn, vùng sâu vùng xa cũng đã xây dựng trang TTĐT cùa mình có chất lượng tương đối tốt, thu hút số lượng người truy cập lớn như Trường PTDTBT Lâm Thủy (3.668.314) lượt, PTDTBT Ngân Thủy (1.543.231) lượt. Đây là con số  mà nhiều trường ở vùng thuận lợi phải mơ ước.

Điểm chung mà các website này có được, đó là BBT của các trường đã có sự đầu tư về thời gian và công sức trong việc xây dựng cho “ngôi nhà chung” của đơn vị mình ngày càng hoàn thiện cả về nội dung lẫn hình thức. Đây chưa hẳn đã là con số ấn tượng, nhưng so với một địa phương mà điều kiện kinh tế - xã hội còn gặp nhiều khó khăn như Lệ Thủy thì quả là một thành công đáng để chúng ta khui sâm-banh ăn mừng!

Quay trở lại với những trang TTĐT tiêu biểu, chúng ta thấy trong dịp đón xuân mới Mậu Tuất 2018 và kỉ niệm 88 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, các trang TTĐT nói chung, của giáo dục Lệ Thủy nói riêng đều ngập tràn sắc màu tươi mới với những tin bài phản ánh về không khí đón năm mới trên quê hương, đơn vị mình, thật đúng như câu nói của người xưa: “Bách hoa tranh khai, bách gia tranh minh”.

Thời khắc chuyển giao năm cũ và năm mới đương sắp sửa, chúng tôi - những người thường xuyên viết bài cho trang TTĐT của Phòng GD&ĐT Lệ Thủy, cũng là những người thường xuyên quảng bá hình ảnh quê hương xứ Lệ, giới thiệu đến bè bạn gần xa những chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước, những tấm gương tốt, những việc làm hay của giáo dục huyện nhà  xin gửi đến quý vị độc giả những lời chúc tốt đẹp nhất cho năm mới Mậu Tuất an khang thịnh vượng, vạn sự cát tường!

Đỗ Đức Thuần


1402ducthuan1.png


1402ducthuan2.png


1402ducthuan3.png


1402ducthuan4.png


1402ducthuan5.png


1402ducthuan6.png


1402ducthuan7.png


1402ducthuan8.png


1402ducthuan10.png


1402ducthuan11.png


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hoàng Tấn Đông Principal 
Nguyễn Thị Hoài Thu - QTM 
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC TRƯỜNG THCS DƯƠNG THỦY - LỆ THỦY - QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882783 * Email: thcsduongthuy@lethuy.edu.vn