THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 56
Số lượt truy cập: 5923736
QUANG CÁO
HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CỤM III, NĂM HỌC 2017-2018 1/28/2018 5:36:20 PM
Theo kế hoạch và nhiệm vụ năm học 2017-2018, sáng ngày 20 tháng 01 năm 2018, tại Trường THCS Tân Thủy, Hội khỏe Phù Đổng Cụm III đã chính thức được khai mạc. Hội thi nhằm không ngừng nâng cao thể chất, tinh thần của học sinh, tạo không khí thi đua sôi nổi tập luyện TDTT theo gương Bác Hồ vĩ đại.


Hội khoẻ Phù Đổng cấp Cụm lần này với sự tham  gia của150 vận động viên  đến từ 05 trường học (THCS Tân Thủy, Dương Thủy, Thái Thủy, My Thủy và THCS Văn Thủy), tham gia ở 06 nội dung (bóng bàn, bóng chuyền, bóng đá, cầu lông, đá cầu và cờ vua) với 32 nội dung thi đấu. Để có thể đứng vào đội hình thi đấu chính thức, các VĐV đã trải qua một quá trình tập luyện nghiêm túc, dày công ở trường dưới sự hướng dẫn, dìu dắt của thầy cô giáo.

Đây là hoạt động sôi nổi, hấp dẫn, diễn ra thường niên, tập hợp đông đảo lực lượng vận động viên là các em học sinh tiêu biểu trong phong trào TDTT đến từ các trường. Thông qua đó, Cụm cùng với các trường sẽ tiếp tục tuyển chọn, huấn luyện thêm để nâng cao hơn nữa về thành tích thi đấu nhằm chuẩn bị Hội khoẻ Phù Đổng  cấp huyện sắp đến.

Trao đổi với chúng tôi, thầy giáo Trương Như Thuần - Hiệu trưởng Trường THCS Tân Thủy - Cụm trưởng cụm III khẳng định: ban tổ chức đã thống nhất và chuẩn bị chu đáo, bảo đảm mọi điều kiện tốt nhất cho Hội thi; không ngừng nâng cao vai trò trách nhiệm để chỉ đạo HKPĐ lần này thành công một cach tốt đẹp. Đối với Tổ trọng tài, phải đảm bảo làm việc khách quan, công bằng, đánh giá đúng chất lượng từng môn thi, từng vận động viên...

Kết quả chung cuộc, đơn vị trường THCS Tân Thủy là đơn vị có số lượng VĐV  cũng như nội dung giành quyền vào tham gia thi đấu cấp huyện nhiều nhất, 18/32 nội dung: Đá cầu đơn, đôi nam nữ, đơn nam, nữ lứa tuổi 12-13; bóng bàn lứa tuổi 12-13 đơn, đôi nam nữ, đơn nam, nữ; bóng đá; cầu lông 12-13, 14-15 đơn nam...  Đơn vị có thành tích tiếp theo là THCS Mỹ Thủy với 17/32 nội dung như: nhất cầu lông 12-13, 14-15, nhì bóng đá; nhất bóng bàn đơn nữ, nhì đơn nam 12-13; THCS Dương Thủy và Văn Thủy là đơn vị có thành tích khá tốt (15/32 nội dung)  như: cầu lông, bóng bàn, cờ vua, đá cầu. Đơn vị THCS Thái Thủy cũng có nhiều nội dung tham gia thi đấu cấp huyện trong thời gian sắp tới (04/32 nội dung).

Hội khoẻ Phù Đổng lần này sẽ kịp thời phát hiện, biểu dương, động viên phong trào “Khoẻ để lao động và học tập” ở các đơn vị.


Một số hình ảnh của HKPĐ Cụm III:


pđ5.PNG 


pd1.PNG


pđ4.PNG


pđ6.PNG


pđ7.PNG


pđ8.PNG

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bảo Châu
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hoàng Tấn Đông Principal 
Nguyễn Thị Hoài Thu - QTM 
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC TRƯỜNG THCS DƯƠNG THỦY - LỆ THỦY - QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882783 * Email: thcsduongthuy@lethuy.edu.vn