THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 52
Số lượt truy cập: 5923736
QUANG CÁO
THƯ CÁM ƠN TỪ CHƯƠNG TRÌNH “XUÂN ẤM LÀNG HO” CỦA NHÓM THIỆN NGUYỆN “LỬA VIỆT” 1/25/2018 9:00:38 AM
Kính gửi: Quý vị Mạnh Thường Quân, Quý thành viên của Ngân hàng NN&PTNT Agribank, chi nhánh Lệ Thủy, Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện Lệ Thủy, Bưu điện Lệ Thủy (VNPost) và thành viên trong đoàn thiện nguyện Lửa Việt!
Trong ngày 21 tháng 01 vừa qua, dù thời tiết giá rét, phải vượt qua nhiều cung đường dốc đèo quanh co nguy hiểm, nhưng với những trái tim mang đầy hơi ấm của tình yêu thương, chúng tôi đã mang yêu thương của tất cả mọi người chuyển đến bà con Vân Kiều Làng Ho trên dãy Trường Sơn hùng vĩ. Chuyến thiện nguyện “Xuân ấm Làng Ho” đã rất thành công, mang rất nhiều ý nghĩa cả tinh thần lẫn vật chất đến cho đồng bào vùng cao và những dư âm ngọt ngào cho tất cả các thành viên trong đoàn và giờ đây chúng tôi muốn truyền tình cảm và lòng cảm kích của đồng bào cho các bạn.

Trong suốt thời gian phát động và chuẩn bị cho chương trình, chúng tôi đã nhận được nhiều tình cảm, động viên, chia sẻ cùng sự quyên góp ủng hộ cả về vật chất và tinh thần của các tổ chức, cá nhân có lòng hảo tâm.

Và, trong chuyến đi này, Nhóm đã chuyển được 140 suất quà (mỗi suất gồm: 01 chăn ấm cùng với 2 chai dầu ăn (loại 1 lít), bột ngọt, bánh kẹo, nếp... và rất nhiều quần áo với tổng trị giá gần 70 triệu đồng) tới tận tay bà con trong niềm vui vỡ òa và những dư vị cảm xúc mãi còn đọng lại!

Đồng thời tổ chức các hoạt động trò chơi giao lưu văn nghệ với các em thiếu nhi và bà con nơi đây, chúng tôi đã thực sự mang một mùa xuân ấm áp của tình yêu thương, sẻ chia sớm hơn là mùa xuân của đất trời, của tạo hóa. Một ngày vui hơn mọi ngày, đoàn cùng nhảy những điệu múa của người Vân Kiều, khoảng cách giữa người người Kinh và người Vân Kiều không còn nữa, chỉ có những tiếng cười giòn và ánh mắt ấm áp sưởi ấm cái giá lạnh vùng cao.

Để thực hiện chương trình ý nghĩa này, chúng tôi rất trân trọng mọi sự đóng góp mà các cá nhân, tập thể và các bạn đã dành cho chương trình, hỗ trợ tổ chức chương trình để chương trình đạt hiểu quả cao nhất, có ý nghĩa nhất với những trẻ em, người dân còn gặp vô vàn khó khăn, thiệt thòi trong cuộc sống.

Chân thành cảm ơn Ngân hàng NN&PTNT Agribank, chi nhánh Lệ Thủy, Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện Lệ Thủy, Bưu điện Lệ Thủy (VNPost) và thành viên trong đoàn thiện nguyện Lửa Việt! Cám ơn Cửa hàng thực phẩm sạch Linh Linh trong việc phát động và tiếp nhận những phần quà có giá trị; cám ơn những “chiến binh lặng lẽ” đến từ TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai: chị @Phạm Phương Thảo, @Hương Đỗ, @Thanh Huyen Dao. Cám ơn em @Đỗ Nhung ở Đồng Hới thầm lặng; cảm ơn em Hoàng T. Phi Hùng (Hoàng Gia) ở Đà Nẵng đã làm nhịp cầu để kết nối yêu thương, để tình người được sẻ chia, lan tỏa. Cám ơn bạn @Hà Hà (Đà Nẵng) đã góp một phần sức lực. Xin được nói lời biết ơn đối với những thầy cô giáo của Trường THCS Dương Thủy đã không quản đường sá xa xôi; cám ơn cô @Cẩm Phương, thầy @Võ Anh, thầy @Anh Ngoc Le, cô @Võ Lê Nhân Tình, cô @Nguyễn Hiếu, cô @Nguyễn Thị Hồng Hiếu cùng rất nhiều anh chị, bạn bè khắp nơi trên mọi miền đất nước đã âm thầm chia sẻ và kêu gọi giúp chương trình với một tấm lòng nhân ái, bao dung và đồng cảm. Chúng tôi cũng xin bày tỏ sự ngưỡng mộ đến anh chị @Mai Hương Giang, @Mai Kỷ, anh @Toán Nguyễn cùng các anh chị Bình Vân, chị Như Thủy (TP. Hồ Chí Minh) đã cùng với chị @Võ Thị Thanh Vân (Chủ cửa hàng Linh Linh) có những phần quà đặc biệt giá trị, thiết thực đến với bà con trong dịp Tết đến xuân về!

Trân trong cám ơn Nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam (A. VAPA) Hoàng An đã đồng hành cùng chương trình và kịp ghi lại những khoảnh khắc đẹp, ý nghĩa! Đồng thời, chúng tôi cũng xin bày tỏ sự ngưỡng mộ và tôn trọng đối với các anh cán bộ, chiến sĩ của Đồn Biên phòng Làng Ho! Cám ơn Đại úy Phạm Tiến Luật cùng với các đồng chí, đồng đội của mình đã đồng hành, giúp đỡ cho chương trình của chúng tôi tiếp cận được với bà con trong điều kiện tốt nhất, an toàn nhất!

Chúng tôi cũng xin được nói lời cám ơn đến các anh cán bộ của Lâm trường Rừng phòng hộ Động Châu đã tận tình hướng dẫn, giúp đỡ chúng tôi có được sự lựa chọn tốt nhất, lý tưởng nhất để ăn trưa và nghỉ ngơi trên đỉnh Đèo 1001.

Để có được thành công như hôm nay, không thể không nhắc đến thầy giáo Ngô Mậu Tình! Với tư cách là thành viên đồng sáng lập và chịu trách nhiệm của hoạt động Nhóm, Thầy đã miệt mài ngày đêm với những tính toán, lo toan cho chương trình. Thầy là nhịp cầu kết nối những những bờ vui - những tấm lòng - những trái tim cùng nhịp đập, hướng về đồng bào Vân Kiều - những người đời đời mang ơn Đảng, ơn Bác Hồ!

Trong quá trình tổ chức tiếp nhận quà ủng hộ, không tránh khỏi những thiếu sót. Nhóm thiện nguyện Lửa Việt mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ đóng góp của Quý vị hảo tâm, các bạn tình nguyện viên cùng các thành viên trong đoàn.

“Xuân ấm Làng Ho” khép lại một năm cũ và sẽ mở ra một năm mới với những chương trình thiện nguyện mới, giúp cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn. Hy vọng rằng, những người thực hiện chương trình như chúng tôi sẽ nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ phía các Mạnh Thường Quân, các nhà hảo tâm, các bạn tình nguyện viên để các chương trình sau diễn ra thành công hơn, đem đến sự kết nối, sẻ chia sự giúp đỡ lan tỏa đến các cá nhân, tập thể còn phải khó khăn trong cuộc sống.

Một lần nữa, thay mặt Nhóm, xin gửi tới các Quý vị hảo tâm, các bạn tình nguyện viên, các thành viên trong đoàn lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất
Chúc Quý vị và toàn thể gia đình một năm mới An Khang Thịnh Vượng!

Lệ Thủy, ngày 22 tháng 01 năm 2018

Thay mặt Nhóm

Nhóm trưởng

Đỗ Đức Thuần
2401langho1.jpg

2401langho2.jpg

2401langho3.jpg

2401langho4.jpg

2401langho5.jpg

2401langho6.jpg

2401langho7.jpg

2401langho8.jpg

2401langho9.jpg

2401langho10.jpg

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hoàng Tấn Đông Principal 
Nguyễn Thị Hoài Thu - QTM 
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC TRƯỜNG THCS DƯƠNG THỦY - LỆ THỦY - QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882783 * Email: thcsduongthuy@lethuy.edu.vn