D2
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 63
Số lượt truy cập: 5716915
QUANG CÁO
TRƯỜNG THCS DƯƠNG THỦY SƠ KẾT HỌC KỲ I VÀ TRAO 10 SUẤT QUÀ GIÁ TRỊ CỦA CTY. VĨNH HƯNG CHO HỌC SINH 1/14/2018 6:01:58 AM
Thực hiện kế hoạch số 10/KH-THCS của Trường THCS Dương Thủy, sáng hôm nay 13 tháng 01 năm 2018, Trường THCS Dương Thủy đã tiến hành sơ kết học kỳ I năm học 2017- 2018 trong học sinh và đón nhận 10 suất quà (10 chiếc xe đạp) của Cty. THHH Vĩnh Hưng dành tặng cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trọng học tập và rèn luyện.
Đến dự buổi sơ kết, phía khách mời có ông Phạm Tiến Nhâm, Chủ tịch Hội khuyến học xã; bà Võ Thị Quyên, Chủ tịch Hội cha mẹ học sinh của trường; đại diện Cty. TNHH thiết kế và xây dựng Vĩnh Hưng (có trụ sở đóng tại TP. Đồng Hới - Quảng Bình);  về phía nhà trường có ông Hoàng Tấn Đông, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; ông Võ Sỹ Kỳ, Chủ tịch Công đoàn, P. Hiệu trưởng cùng tập thể HĐSP cùng 232 học sinh trong toàn trường.
Buổi lễ sơ kết bắt đầu từ 7h 30 phút trong rực rỡ cờ hoa và nhiều cung bậc cảm xúc. Thầy giáo Hoàng Tấn Đông, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, thay mặt Nhà trường đánh giá sơ kết hoạt động của học kì I. Bản đánh giá đã nêu cô động những thành tích đạt được của thầy và trò trong học kỳ I; đồng thời phân tích, nhìn nhận lại những mặt hạn chế, chưa làm được, phải khắc phục, sửa chữa trong học kỳ II của năm học này.
Nhà trường đã tuyên dương, trao thưởng cho 39 em học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi và 81 em học sinh tiên tiến trong học kỳ I. Những phần thưởng tuy nhỏ nhưng ý nghĩa tinh thần lớn lao, là sự động viên, khích lệ kịp thời để các em có động lực phấn đấu tiếp trên chặng đường phía trước.
Đặc biệt, 10 em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng biết vươn lên trong học tập và rèn luyện đã nhận được sự quan tâm, giúp đỡ từ Cty. TNHH thiết kế và xây dựng Vĩnh Hưng. Quà tặng là mỗi em một chiếc xe đạp mới tinh và bền đẹp. Chứng  kiến hình ảnh các em học sinh đón nhận món quà đầy ý nghĩa này, lòng chúng tôi cảm thấy ấm áp tuy đang giữa tiết trời đông giá lạnh vì cảm giác như mình cũng vừa được truyền thêm hơi ấm - hơi ấm bởi tình người trong những lúc chúng ta cần nhau. Những món quà lớn lao cả về vật chất lẫn tinh thần ấy, thực sự là nguồn động viên, chia sẻ kịp thời, đầy tính nhân văn của những người khởi tâm hướng thiện, mang đến niềm vui và nụ cười hạnh phúc, vì  sự tiến bộ của tất cả con em chúng ta!
Đồng thời, sự động viên, chia sẻ này còn thể hiện sự quan tâm sâu sắc của cộng đồng, những tấm lòng vàng đối với các thế hệ học sinh nói chung và đối với học sinh nghèo vượt khó nói riêng. Tin chắc rằng, nhận được những món quà đong đầy tình cảm ấm áp, yêu thương, sự sẻ chia, các em sẽ thấy hạnh phúc và trân trọng, biết ơn những tấm lòng, để rồi từ đó biết phấn đấu, vươn lên, cố gắng nhiều hơn nữa trong học tập và rèn luyện, xứng đáng với sự quan tâm và kỳ vọng của gia đình, nhà trường và xã hội.
Cũng trong buổi chiều cùng ngày, Nhà trường và Công đoàn trường THCS Dương Thủy đã phối kết hợp tổ chức “Lễ sơ kết học kỳ I” trong toàn thể Hội đồng sư phạm và Công đoàn.
Tại đây, đại biểu, cán bộ, giáo viên, nhân viên và người lao động đã lắng nghe hai bản báo cáo hoạt động học kỳ I và phương hướng hoạt động học kỳ II của Nhà trường và Công đoàn. Các bản báo cáo đã đánh giá rõ những thành tích cũng như những hạn chế trong hoạt động dạy, học của học kỳ I, đồng thời đưa ra những kế hoạch hành động cụ thể cho học kỳ II.
Hội nghị cũng được nghe bốn bản tham luận tập trung vào những vấn đề quan trọng, cốt lõi trong hoạt động của Nhà trường và Công đoàn, đó là: Một số giải pháp nâng cao vai trò hoạt động của tổ chuyên môn; Các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng HSG, HSNK các hội thi; Quan tâm đến lợi ích chính đáng của đoàn viên lao động; Giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện... Cùng với bốn bản tham luận, Hội nghị cũng đã lắng nghe nhiều ý kiến thẳng thắn, dân chủ và cởi mở đến từ đại biểu cũng như cán bộ, giáo viên với tinh thần xây xựng cao.
Hy vọng rằng, thầy và trò Trường THCS Dương Thủy sẽ tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được trong học kì I, khắc phục những hạn chế để hoàn thành những chỉ tiêu, phương hướng học kì II, hoàn thành tốt nhiệm vụ trọng tâm năm học 2017- 2018.

                                                                                              abc3.PNG          

abc2.PNG     

            

abc1.PNG 


abc4.PNG         
                        

                                                      

Đỗ Thị Hải
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hoàng Tấn Đông Principal 
Nguyễn Thị Hoài Thu - QTM 
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC TRƯỜNG THCS DƯƠNG THỦY - LỆ THỦY - QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882783 * Email: thcsduongthuy@lethuy.edu.vn