DANH MỤC CHÍNH
    GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 5: CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH MỘT HUYỀN THOẠI KỲ VĨ - BÚT TÍCH, HÌNH ẢNH VÀ NHỮNG CÂU CHUYỆN VỀ PHẨM CÁCH CỦA NGƯỜI
    Chủ tịch Hồ Chí Minh đã cống hiến cả cuộc đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giải phóng xã hội - giai cấp và giải phóng con người. Người là biểu tượng sáng ngời của cuộc đấu tranh vì độc lập, tự do, vì tiến bộ xã hội đối với nhân dân Việt Nam và nhân dân tiến bộ trên toàn thế giới. Sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc của nhân dân ta gắn liền với tên tuổi của Hồ Chí Minh - lãnh tụ của nhân dân Việt Nam, người anh hùng dân tộc vĩ đại; chính Người đã đưa dân tộc Việt Nam lên hàng các dân tộc tiên phong trên thế giới trong cuộc đấu tranh vì độc lập, tự do, vì sự tiến bộ xã hội.
    CHUYỆN ÍT BIẾT VỀ KỈ NIỆM SINH NHẬT BÁC LẦN ĐẦU TIÊN
    Thứ ba, 15/05/2018 09:13
    Những chuyện kể về sinh nhật của Bác Hồ dưới đây sẽ giúp người Việt thêm tự hào được là con cháu của Người.
    THÁNG NĂM VỀ, NHỚ NGÀY SINH NHẬT BÁC...
    Thứ ba, 15/05/2018 08:14
    Trong những ngày Tháng Năm lịch sử, mỗi người dân Việt Nam đều nhớ đến ngày sinh nhật Bác kính yêu với tấm lòng trân trọng, biết ơn và thành kính. Đã 49 năm Bác đi xa nhưng sự nghiệp, tư tưởng và tấm gương đạo đức vĩ đại, sáng ngời của Người vẫn sống mãi trong sự nghiệp cách mạng của dân tộc.
    ĐƯỢC MÙA DƯA HẤU TRÊN ĐỒI ĐẤT ĐỎ
    Thứ ba, 15/05/2018 08:42
    Thông thường dưa hấu được trồng trên nền đất thịt nhẹ, bãi bồi ven sông và thu hoạch vào giữa mùa hè. Nhưng năm 2018 này, cây dưa hấu đã được trồng trên đồi đất đỏ Bazan ở xã Dương Thủy đưa lại thu nhập cao, mở ra một hướng đi mới trong chuyển đổi cơ cấu cây trồng ở vùng gò đồi Lệ Thủy.
    NGÀY NÔNG THÔN MỚI - ĐÔ THỊ VĂN MINH TRÊN QUÊ HƯƠNG XÃ DƯƠNG THỦY
    Thứ sáu, 11/05/2018 04:28
    Thực hiện Kế hoạch số 2868/KH-UBND ngày 21/12/2017 về việc tổ chức phát động “Ngày nông thôn mới - Đô thị văn minh” của UBND huyện Lệ Thủy, trong thời gian qua UBND xã Dương Thủy đã xây dựng kế hoạch và triển khai thực hiện nghiêm túc với quan điểm đây là việc làm thường xuyên và lâu dài với mục đích là huy động toàn bộ lực lượng lao động cư trú trên địa bàn cùng tham gia nhằm góp phần làm cho bộ mặt của quê hương ngày một phát triển, thân thiện hơn.
    BÀI VIẾT CỦA CHỦ TỊCH NƯỚC NHÂN KỈ NIỆM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM
    Thứ hai, 30/04/2018 08:50
    Nhân dịp kỷ niệm 43 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2018), Chủ tịch nước Trần Đại Quang có bài viết “Phát huy sức mạnh của ý chí thống nhất đất nước và khát vọng hòa bình trong sự nghiệp đổi mới, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”. BBT trân trọng giới thiệu bài viết của Chủ tịch nước Trần Đại Quang.
    TRƯỜNG THCS DƯƠNG THỦY HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VIỆT NAM LẦN THỨ 5
    Thứ năm, 26/04/2018 11:28
    Chiều ngày 24 tháng 4, Trường THCS Dương Thủy tổ chức triển khai ngày hội đọc sách và một số hoạt động chào mừng Ngày sách Việt Nam năm 2018. Đến dự với buổi lễ có Thầy giáo Hoàng Tấn Đông Bí thư chi bộ -Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Võ Sỹ Kỳ P. Hiệu trưởng, Ban đại diện hội cha mẹ học sinh, 23 CB, GV, NV và toàn thể 232 học sinh tham dự ngày hội.
    BÀI TUYÊN TRUYỀN VỀ BỆNH QUAI BỊ
    Thứ bảy, 21/04/2018 09:03
    Bệnh quai bị là bệnh truyền nhiễm cấp tính do một loại virus gây ra. Bệnh xảy ra ở mọi lứa tuổi và phổ biến nhất ở trẻ em. Vậy bệnh quai bị nguy hiểm như thế nào, biến chứng ra sao và phương pháp nào điều trị bệnh hiệu quả nhất?
    LỆ THỦY: KỈ NIỆM 38 NĂM NGÀY KHUYẾT TẬT VIỆT NAM
    Thứ năm, 19/04/2018 11:17
    Kỉ niệm 38 năm Ngày khuyết tật Việt Nam (18/4/1980 - 18/4/2018), chiều ngày 18 tháng 4, Trung tâm Giáo dục Trẻ khuyết tật huyện Lệ Thủy đã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm với nhiều hoạt động ý nghĩa của nhiều cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân trong toàn tỉnh.
    SỰ RA ĐỜI VÀ Ý NGHĨA NGÀY SÁCH VIỆT NAM 21/4 VÀ CÁC HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG CỦA GIÁO DỤC LỆ THỦY
    Thứ hai, 16/04/2018 01:13
    Trong đời sống tinh thần của mỗi chúng ta, sách là sản phẩm văn hóa tinh thần, là kho tàng tri thức đóng vai trò rất quan trọng, là người thầy vĩ đại thắp sáng trong mỗi chúng ta nguồn tri thức vô tận. Dạy cho chúng ta cách sống, cách làm người, hướng tới những giá trị nhân văn cao cả. Có thể nói sách là những người bạn gần gũi chia sẻ mọi niềm vui, nỗi buồn của mỗi người. Và đọc sách đã trở thành một nhu cầu cần thiết không thể thiếu của mỗi con người.