DANH MỤC CHÍNH
  THỐNG KÊ TRUY CẬP
  Số người đang online: 155
  Số lượt truy cập: 6379263
  QUANG CÁO
  GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 2: NHỮNG TẤM LÒNG CAO CẢ
  Kính thưa các thầy cô giáo ! Xin chào các em học sinh thân mến ! Lời đầu tiên chẳng có gì hơn xin chúc quý thầy cô và các em một năm mới tràn ngập bình an, hạnh phúc, may mắn và vui vẻ.
  NHỮNG MÙA XUÂN CÓ ĐẢNG
  Chủ nhật, 03/02/2019 07:42
  Mùa xuân Kỷ Hợi năm nay, Đảng ta vừa tròn 89 tuổi. Đối với nhiều thế hệ người Việt Nam, đây là một ngày thiêng liêng nhất, hạnh phúc nhất, bởi đó là ngày khai sinh ra một tổ chức cộng sản đưa đất nước ta đi tới độc lập, tự do và hạnh phúc.
  10 SỰ KIỆN TIÊU BIỂU NĂM 2018 CỦA HUYỆN LỆ THỦY
  Chủ nhật, 03/02/2019 07:44
  1. Các ban Đảng, Văn phòng Huyện ủy đều đạt tập thể lao động xuất sắc, được Ban thường vụ Tỉnh ủy tặng bằng khen; Văn phòng, Ban Tổ chức Huyện ủy được Thủ tướng Chính phủ tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba.
  TẾT CỔ TRUYỀN TRONG TÔI (Viết cho những ai từng là con nít thích làm người lớn)
  Thứ tư, 30/01/2019 02:23
  Thơ văn viết về Tết cổ truyền thì có nhiều nhưng tôi thích nhất là đôi câu đối của cụ Tam Nguyên: “Thịt mỡ dưa hành câu đối đỏ/ Cây nêu tràng pháo bánh chưng xanh”. Chỉ chừng ấy thôi mà hiện ra một cái Tết đủ đầy. Đủ đầy cả về tinh thần lẫn vật chất, đủ đầy từ hương vị, màu sắc đến thanh âm. Thật tài tình!
  NĂM KỶ HỢI 2019, NHỚ VỀ SỰ KIỆN LỊCH SỬ NĂM TÂN HỢI 1911, BÁC HỒ RA ĐI TÌM ĐƯỜNG CỨU NƯỚC
  Thứ tư, 30/01/2019 02:22
  Chỉ còn ít ngày nữa, chúng ta sẽ bước sang năm mới Kỷ Hợi 2019. Trên khắp các nẻo đường từ nông thôn đến thành thị, giờ đây đã nhộn nhịp không khí đón mừng một mùa xuân mới. Dễ dàng nhận thấy một không khí phấn khởi, tin tưởng đang lan tỏa trong xã hội, trong nhân dân với những thành tựu to lớn, vững chắc mà toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta đã cùng nhau chung sức chung lòng đạt được. Đó là niềm vui, là lòng tin, là sự quyết tâm lớn mà chỉ dưới ngọn cờ vẻ vang của Đảng, chúng ta mới có được như hôm nay.
  BÀI TUYÊN TRUYỀN VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM TRONG DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN KỶ HỢI 2019
  Thứ ba, 22/01/2019 03:32
  Thầy trò trường THCS Dương Thủy đã đi được một nửa chặng đường của năm học 2018-2019. Báo nhiêu nỗ lực của cả thầy và trò đã được ghi nhận bằng những giải thưởng, bằng những thứ bậc so với các trường bạn. Chúng ta đang tiến tới những ngày cuối cùng của năm Nhâm Tuất và bước sang năm Kỷ Hợi sắp sửa lại gần với bao nhiêu dự định còn dang dở. Để đảm bảo sức khỏe trong dịp Tết Nguyên Đán thì vấn đề đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm là rất quan trọng. Trường THCS Dương Thủy xin gửi tới các thầy cô giáo, cùng tất cả các em học sinh bài tuyên truyền về vệ sinh an toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi năm 2019.
  GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 01/2019: CA DAO TỤC NGỮ VIỆT NAM BA MIỀN
  Thứ năm, 10/01/2019 11:35
  Mỗi một dân tộc, một quốc gia nào trên thế giới đều có những nét đặc trưng riêng về bản sắc và nền văn hoá của mình. Điều đó là một sự tự hào dân tộc. Cũng như Việt Nam ta, một kho tàng về một nền văn minh hình thành rất sớm từ thời cây lúa nước. Tạo ra cho con người Việt cổ đã biết lao động và hình thành cái trục cho sự xuất hiện và hình thành xã hội sau này. Nhưng không chỉ có vậy, rồi từ từ trong cái tiến hoá của con người nói chung, người Việt cổ nói riêng, cái tất yếu cũng ra đời (tiếng nói, chữ viết, âm nhạc, hội hoạ...) sớm xuất hiện và hình thành ngày càng hoàn chỉnh hơn trong đời sống tinh thần của họ.
  BÀI TUYÊN TRUYỀN CHUNG TAY GIỮ GÌN VỆ SINH MÔI TRƯỜNG
  Thứ bảy, 29/12/2018 08:12
  “Môi trường là một yếu tố khách quan tác động đến sức khỏe của chúng ta nhưng lại có mối quan hệ hai chiều mật thiết với con người. Tất cả hoạt động của con người đều tác động lên môi trường. Thật vậy, môi trường sống của con người là một khái niệm rộng. Nó bao gồm tất cả các yếu tố tự nhiên và vật chất nhân tạo bao quanh con người, có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống, sản xuất, sự tồn tại, phát triển của con người và mọi sinh vật trên trái đất. Vì vậy, bảo vệ môi trường luôn là vấn đề quan trọng và cấp thiết.
  BÀI TUYÊN TRUYỀN VỀ TÁC HẠI CỦA RƯỢU BIA THUỐC LÁ
  Thứ ba, 25/12/2018 08:43
  Kính thưa các thầy cô giáo! Chào các bạn học sinh thân mến! Hút thuốc lá là một thói quen lâu đời, phổ biến khắp nơi trên thế giới, có lúc việc hút thuốc lá được xem như biểu hiện cá tính mạnh mẽ cùa Nam giới, sự quyến rũ của đàn ông, điều này đã được các hãng thuốc lá ra sức khai thác, quảng cáo rầm rộ trên các phương tiện truyền thông đại chúng, truyền thông trực quan và trong các phim ảnh.
  Xem tin theo ngày
  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  Hoàng Tấn Đông Principal 
  Nguyễn Thị Hoài Thu - QTM 
  ĐĂNG NHẬP

  Tên đăng nhập
  Mật khẩu
  HÌNH ẢNH
  LIÊN KẾT WEBSITE


  BẢN QUYỀN THUỘC TRƯỜNG THCS DƯƠNG THỦY - LỆ THỦY - QUẢNG BÌNH
  Điện thoại: 052.3882783 * Email: thcsduongthuy@lethuy.edu.vn