THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 122
Số lượt truy cập: 4736285
QUANG CÁO
CHỦ TỊCH NƯỚC TRẦN ĐẠI QUANG: "THẤM NHUẦN ĐẠO LÝ "UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN"...
Nhân Kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2017), Chủ tịch nước Trần Đại Quang có bài viết với tiêu đề: "Thấm nhuần đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, thực hiện tốt công tác thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng". duongthuy.edu.vn trân trọng giới thiệu toàn văn bài viết:
BÀI TUYÊN TRUYỀN VỀ VỀ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM TRONG DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN ĐINH DẬU 2017
Thứ ba, 24/01/2017 11:23
Nhằm nâng cao nhận thức và kỹ năng về an toàn thực phẩm cho cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh và phụ huynh học sinh. Trường THCS Dương Thủy quyết tâm không để xảy ra ngộ độc thực phẩm trong những ngày diễn ra dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu và mùa Lễ hội Xuân năm 2017. Chúng ta cùng tìm hiểu về tác hại và cách phòng chống ngộ đọc thưc phẩm.
QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM: TỔ QUỐC TRONG TRÁI TIM MÌNH
Thứ tư, 21/12/2016 09:58
Cách đây tròn 72 năm, ngày 22-12-1944 đã đi vào lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc ta như một mốc son rực rỡ. Tại khu rừng Trần Hưng Ðạo (huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng), đồng chí Võ Nguyên Giáp thay mặt Trung ương Ðảng, trịnh trọng đọc Chỉ thị của Chủ tịch Hồ Chí Minh thành lập Ðội Việt Nam tuyên truyền giải phóng quân, đội quân chủ lực đầu tiên của Quân đội nhân dân Việt Nam ngày nay.
ĐẠI TƯỚNG VÕ NGUYÊN GIÁP - “DĨ CÔNG VI THƯỢNG”
Thứ tư, 21/12/2016 09:49
Sau khi miền Nam được hoàn toàn giải phóng, lãnh đạo tỉnh Bình Trị Thiên đã đưa hài cốt liệt sĩ Võ Quang Nghiêm, thân phụ Đại tướng Võ Nguyên Giáp hy sinh năm 1949 từ nghĩa địa thành phố Huế về an táng tại khu dành cho “Liệt sĩ anh hùng” trong Nghĩa trang Liệt sĩ huyện Lệ Thủy quê nhà.
BÀI TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG HIV/AIDS (Hưởng ứng tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2016)
Thứ tư, 21/12/2016 09:34
Các bạn học sinh thân mến! Các tệ nạn xã hội như ma túy, mại dâm là nguyên nhân của đại dịch HIV/AIDS đã và đang làm băng hoại các giá trị đạo đức truyền thống Chúng xâm nhập vào học đường vào những đối tượng thanh thiếu niên thiếu bản lĩnh và kiến thức tự bảo vệ, những học sinh đua đòi, ăn chơi chạy theo lối sống gấp và sành điệu. Nhưng khi Nhưng khi thả mình trong sự mê hoặc của nàng tiên nâu họ đâu biết rằng tử thần đang rình rập. Ma túy là hố đen khổng lồ nuốt gọn tương lai, hoài bão, sức khỏe và đạođức của tuổi trẻ.
Làm tốt công tác pháp chế giáo dục, quản lý giáo dục sẽ vào nền nếp
Thứ sáu, 09/12/2016 09:54
Chiều 9/12, tại trụ sở Bộ GD&ĐT, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ có buổi làm việc với Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long. Cùng dự buổi làm việc có hai Thứ trưởng Bộ GD&ĐT là Thứ trưởng Phạm Mạnh Hùng, Bùi Văn Ga; ba Thứ trưởng Bộ Tư pháp là Thứ trưởng Nguyễn Khánh Ngọc, Phan Chí Hiếu, Trần Tiến Dũng.
DƯƠNG VĂN DŨNG: HỌC TIẾNG ANH ĐỂ ÁP DỤNG VÀ HÒA NHẬP
Thứ hai, 05/12/2016 09:40
Tôi quen biết với thầy giáo Dương Văn Dũng đã khá lâu nhưng nếu nói đến ấn tượng thì thú thật là chưa có gì sâu sắc. Cho đến sau lần sinh hoạt chuyên môn liên trường Cụm VI, nghĩa là sau tiết dạy song ngữ môn Toán 8 tại trường THCS Dương Thủy, qua rất nhiều đồng nghiệp, tôi mới bắt đầu để ý và có ý định tìm hiểu về anh. Cũng may, trong lúc đang loay hoay chưa biết nên viết như thế nào thì trong một cuộc điện thoại trao đổi với thầy giáo Trưởng phòng Giáo dục, tôi đã biết mình nên phải làm gì. Và tôi viết về anh - người thầy giáo tận tâm, nhiều nhiệt huyết với nghề và cũng là tấm gương trong việc học và dạy bằng ngoại ngữ. Với anh, học ngoại ngữ là để áp dụng và hòa nhập.
GD&ĐT LỆ THỦY VỚI CÔNG TÁC BỒI DƯỠNG NĂNG LỰC SỬ DỤNG NGOẠI NGỮ
Thứ hai, 05/12/2016 09:39
Nhiều năm qua, ngành Giáo dục và Đào tạo Lệ Thủy đã chú trọng chỉ đạo việc nâng cao năng lực sử dụng ngoại ngữ cho cán bộ quản lý, đội ngũ giáo viên, đặc biệt đối với giáo viên trực tiếp giảng dạy bộ môn Tiếng Anh ở các cấp học thuộc ngành quản lý. Một trong số những tác động quản lý để nâng cao chất lượng dạy học môn bộ môn Tiếng Anh đã được triển khai thực hiện là nâng cao năng lực ngoại ngữ cho cán bộ quản lý trường học nhằm thực hiện tốt chức năng quản lý chất lượng dạy học bộ môn Tiếng Anh tại các đơn vị.
TÔI HỌC TIẾNG ANH NHƯ LÀ MỘT NHU CẦU TỰ THÂN
Thứ năm, 24/11/2016 09:58
Tôi không nói quá lên một chút nào khi viết về người đồng nghiệp, người em đáng tôn trọng của mình - cô Võ Thị Thu Hà, giáo viên trường THCS Dương Thủy, người vừa “rinh” về tấm bằng A2 theo chuẩn Châu Âu trước sự ngưỡng mộ của đông đảo học trò và bạn bè đồng nghiệp.
Xem tin theo ngày
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hoàng Tấn Đông Principal 
Đỗ Đức Thuần Masters 
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC TRƯỜNG THCS DƯƠNG THỦY - LỆ THỦY - QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882783 * Email: thcsduongthuy@lethuy.edu.vn